1. Lúc gần, lúc xa. Nguyên tắc quả lắc

Xa mặt thì cách lòng nhưng lâu lâu xa nhau 1 chút để nhớ nhau nhiều hay hiểu lòng mình (có chàng cũng được, không có chàng cũng chẳng có gì).

Có rất nhiều bạn gái lựa chọn chiêu thức này để thử thách người mình yêu nhưng đôi khi kết quả lại không như mong muốn. Thậm chí ngay khi bạn đang sử dụng chiêu thức này chỉ có điều bản thân lại không phát giác ra mà thôị Kết quả là bạn vẫn không thể chắc chắc về tình cảm mà chàng dành cho bạn, liệu chàng có thực sự đang để ý đến bạn? Điều đó cho thấy cách làm của bạn hoàn toàn không có hiệu quả. Hoặc cả bạn và chàng đều đang sử dụng chiêu thức này khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn hơn. Bạn đang bối rối còn chàng cũng trong tình cảnh tương tự.

2. Thể hiện bản tính dịu dàng, luôn đối xứ tốt với chàng . Yểu điệu thục nữ, quân tử hiếu cầu

Chiêu thức này nghe có vẻ như bạn đang tỏ vẻ mình là người con gái dịu dàng thùy mị hay nói cách khác mọi hành động của bạn đều xuất phát từ lợi ích của chàng, bạn đối xử với chàng tốt nhất có thể. Nếu chàng chấp nhận mọi điều tốt đẹp mà bạn dành cho chàng chứng tỏ chàng đang có tình cảm với bạn. Nếu chàng không chấp nhận điều đó chứng tỏ tình cảm của chàng chỉ có thể dừng lại ở mức độ bạn bè mà thôi.

3. Đối mặt trực diện với tình cảm ví như "Facebook" .

Mỗi người như cuốn sách (book) có những trang đẹp có những trang không như ý. Có những buồn vui, Có lúc mặn, có lúc tẻ nhạt, có lúc giận hờn, có lúc yêu thương..v.v..Trực diện tìm hiểu và thương yêu. Mạnh tiến để chàng biết sự tồn tại tình cảm của bạn. để không NUỐI TIẾC (Nếu như) mất đi tìm ra 1/2 của mình .

Dù rất nhiều người biết đến cách làm này tuy nhiên không phải bạn gái nào cũng đủ dũng khí để dối diện với tình cảm của mình. Nếu bạn đã nhiều lần bật đèn xanh mà chàng không đáp trả hoặc không có thái độ rõ ràng bạn sẽ làm gì? Biết đâu chính sự dũng cảm bày tỏ tình cảm của bạn sẽ chiếm được cảm tình của chàng bởi tình yêu không chỉ dựa vào sự đôi tay mà đôi khi cũng cần có sự nỗ lực từ lời nói.
Vậy tại sao bạn không tiến lên phía trước để chàng biết đến sự tồn tại và tình cảm của bạn.

(Theo Tình yêu, Hôn nhân Gia đình)

Share this:
@ 2021 TN InfoWay
Translate »