3 kiểu kẻ lông mày và 3 phong cách riêng biệt

Chỉ với 3 kiểu kẻ lông mày, tạo dáng tóc mái đơn giản – vậy là bạn đã có ngay 3 diện mạo tượng trưng cho 3 phong cách riêng biệt rồị. Kẻ lông mày và thay đổi kiểu ngôi cho tóc.

1 / Vẻ ngoài trong sáng

Chúng ta có thể gọi vẻ ngoài này bằng cái tên Audrey bởi sự trong sáng ngọt ngào mà nó mang lại cho bạn. Sử dụng cọ mềm và bắt đầu vẽ từ chân mày hướng thẳng lên. Tiếp tục kẻ hướng xuống ở phần đỉnh lông mày và hoàn thiện bằng những đường nét tô điểm đầy đặn. Hoàn thiện nốt phần lông mày ở bên còn lại.

Với lần thay đổi vẻ ngoài này, một kiểu tóc đơn giản sẽ là file đính kèm hoàn hảo mà bạn có thể nghĩ ra. Chia tóc thành hai phần rẽ ngôi ngang bằng nhau để tạo nét mộc mạc và giản đơn cho khuôn mặt.

2/ Vẻ ngoài quyến rũ

Bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì sự khác biệt hoàn toàn được tạo ra chỉ bằng việc thay đổi cách kẻ lông mày mà thôị Với vẻ ngoài này, bạn nên sử dụng chì kẻ lông mày có phấn nền sáp mịn. Dùng chì kẻ viền cho lông mày để tạo vẻ “góc cạnh” cho đôi mắt của bạn. Kết hợp cùng với cách kẻ mắt cat-eye, và bạn đã có 1 vẻ ngoài siêu cuốn hút rồị

Để hoàn thiện, đừng quên việc tạo kiểu cho mái tóc của mình. Hãy quy chiếu góc lông mày của bạn thẳng lên để tạo nếp tóc. Hất tóc dựa theo nếp đã vạch sẵn. Và bạn đã có một vẻ ngoài quyến rũ mê hồn không kém cạnh gì Angelina Jolie.

3/ Vẻ ngoài tinh tế

Được gợi cảm hứng từ cặp lông mày “trí thức” của cô nàng Natalie Portman, bạn sẽ kẻ cặp lông mày này có phần giống với kiểu kẻ thứ nhất. Tuy nhiên, nếu cặp lông mày thứ nhất được kéo ra đầy đặn hơn và rõ nét hơn thì cặp lông mày này chủ yếu nhấn vào đường kẻ thẳng và phớt nhẹ ở phía cuối lông mày mà thôi. Với vẻ ngoài này, bạn chỉ cần gài tóc mình vào hai bên mang tai là đủ.

(Theo Đẹp)

Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »