3 lý do chàng không gọi điện thoại & Con gái có nên chủ động?

Sau buổi gặp gỡ chàng hứa sẽ điện thoại hay tới thăm bạn…

Một thời gian dài đã trôi qua, trái với sự chờ đợi của bạn, chàng vẫn im hơi lặng tiếng.

1. Bạn chưa là người đặc biệt với chàng

Nếu bạn không nhận được một cử chỉ hỏi han quan tâm nào sau buổi gặp gỡ thì có nghĩa là hôm đó bạn chưa thực sự gây ấn tượng với chàng. Hình ảnh của bạn vẫn còn rất lu mờ trong trái tim người ấy khiến người ấy quên không gọi lại cho bạn.

2. Chàng không có ý định với bạn

Bạn có là một cô gái mạnh mẽ, cá tính hoặc rất dễ thương đi chăng nữa nhưng với chàng, chàng lại không hề có định muốn tiến xa hơn với bạn nên sẽ nhanh chóng bỏ qua bạn mà không một phản ứng nào như: gọi điện hoặc tới thăm nhà…

Mọi hành động bất ngờ của một chàng trai đều có mục đích rõ ràng. Thế nên chàng không bao giờ muốn dành thời gian vào một việc mà chàng chưa xác định được.

3. Chàng quên mất số

Bạn và chàng cho nhau số điện thoại để liên lạc trong hoàn cảnh rất vội vàng. Và lẽ thường khi chàng nhớ gọi điện cho bạn thì đó là lúc chàng không biết mình đã ghi vào đâu. Và thế là chàng đành chịu và ngồi chờ đợi.

Tuy nhiên, nếu chàng thực sự có tình cảm với bạn thì tin chắc một điều chàng sẽ bằng cách này hay cách khác qua bạn bè và sẽ tìm được đến nhà bạn hoặc tìm cho ra số điện thoại và bất ngờ gọi đến.

&

Con gái có nên chủ động? (Video: Miha Chan)

Con gái chủ động 1 cách bị động
 

 

Theo Tình yêu

Share this:
Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »