Hôn nhân không bao giờ là mồ chôn tình yêu, nếu người trong cuộc không để nó rơi vào sự nhàm chán. Sau đây 3 nhóm phụ nữ với hôn nhân:

1. Phụ nữ quá cuồng nhiệt và sành sõi

Nhiều ông vừa lên chức chồng đã quá kinh ngạc ngay đêm tân hôn, khi cô vợ tỏ ra quá cuồng nhiệt và sành sõi . Lập tức, ông lên án cô vợ “như ả cave”, dù chưa chắc ông đã biết “cave” là thế nào? Trong khi đó, một số ông chồng khác lại lén lút sau lưng vợ vì mê mệt chiêu trò của các cô gái làm tiền, quên mất ngày xưa mình từng hí hửng vì cưới được cô vợ “trinh nữ”.

Vậy đàn ông cần gì? Muốn cưới cô vợ ngây thơ và hoàn toàn trong trắng trong đêm tân hôn, nhưng sau đó phải biến thành một yêu nữ quyến rũ?

Một ông chồng chia sẻ: Tôi không thể chịu nổi ánh mắt khinh khi, cái cách vợ nhìn mình như một kẻ bệnh hoạn, khi tôi đề nghị cô ấy thử nghiệm các tư thế mới. Đàn bà đoan chính luôn đoan chính trên mọi lĩnh vực, nên các nguyên tắc xưa cũ được áp dụng triệt để: Kín đáo từ bộ đồ ngủ cho đến chuyện vợ chồng. Khi tôi tặng chiếc đầm ngủ Victoria’s secret cực kỳ quyến rũ cho cô bạn gái nhân ngày sinh nhật, cô ấy đã hỏi tôi nghĩ sao mà lại tặng chiếc áo đó cho cô? Tại sao cả thế giới cuồng lên vì Victoria's secret mà mình không dám mặc?

Có gì phạm pháp đâu! Nhiều ông chồng rất yêu vợ nhưng chán ngán cách hành xử của vợ, chán ngán những bộ đồ bộ kín đáo, cũ kỹ cô ấy mặc quanh năm. 

2. Phụ nữ quyến rũ

Đàn ông không chết vì đàn bà đẹp, nhưng chết vì đàn bà quyến rũ. Đó là lý do phụ nữ mua nước hoa! Nước hoa không giúp họ đẹp hơn, nhưng giúp họ quyến rũ hơn. Đó là lý do phụ nữ mua quần áo mới! Quần áo mới chưa chắc đẹp hơn quần áo cũ, nhưng giúp họ tự tin hơn. Đó cũng là lý do phụ nữ đi spa! Tôi không tin đi spa sẽ giúp da căng mọng, mịn màng, trắng trẻo, nhưng tôi tin liệu pháp tinh thần do spa tạo ra, vì ai bước ra khỏi nơi đó cũng tin là mình đẹp lên trông thấỵ Khi đàn bà có niềm tin là mình quyến rũ, niềm tin ấy sẽ truyền đến những người xung quanh và trở thành hiện thực.

3.  Phụ nữ " hư hỏng "

Tại sao đàn ông mê mệt đàn bà " hư hỏng " ? Vì họ thú vị! Đàn bà hư hỏng luôn biết tạo ra sự khác biệt. Họ không bắt đàn ông phải chịu trách nhiệm vì những gì mình gây ra . Bạn nghĩ vợ không thể trở thành đàn bà "hư hỏng"? Được chứ! Hư hỏng không phải là lăng loàn, hư hỏng là để thú vị, để hạnh phúc. Bạn cởi bỏ chiếc áo của phụ nữ truyền thống là ru rú ở nhà và lệ thuộc vào chồng. Bạn cứ đi làm, cứ quan hệ xã hội, cứ giao tiếp với đối tác và có thế giới riêng. Bạn đừng bắt chồng phải chịu trách nhiệm nuôi bạn và các con, hoặc đè gánh nặng gia đình lên họ! Những nỗ lực vì trách nhiệm khác hẳn với những thành quả của tình yêu .

Bạn có bao giờ cùng chồng đến những nơi mình từng đến khi còn yêu nhau ? Đừng coi thường kỷ niệm! Nó có thể gây ra những làn sóng cảm xúc bất ngờ. Nhan nhản ở thành phố này là các quán cà phê dành cho tình nhân, chẳng có gì sai trái khi cùng đến đó, ngồi uống ly cà phê, nhìn dòng sông trôi lững lờ, bên cạnh là người đàn ông mình yêụ Bạn đừng nghĩ bỏ con ở nhà cho aỉ Đôi lúc hãy tìm quyền trợ giúp từ cha mẹ, chị em, người giúp việc, để có những giây phút riêng tư, để cùng nhau lang thang và về nhà lúc nửa đêm.

Bạn là vợ, thế mạnh của bạn là tình yêu sẵn có, nhưng điểm yếu lại là sự quen thuộc. Tình yêu thì khó kiếm nhưng sự quen thuộc thì dễ thay đổi . Vậy, hãy thay đổi và nhớ giữ lại những gì để tạo nên một gia đình êm ấm, còn lại thì bỏ đi như bỏ một quá khứ hoang đàng.

Theo KHÁNH VÂN
 

 

Share this:
@ 2021 TN InfoWay
Translate »