Fiji | Fiji Islands – 2019 | Beautiful Place for Short Trip & Tour (Video: Beautiful Places in Our World)

 

1. Bãi cát hoang vắng ở Fiji
 

Nổi tiếng với khung cảnh lúc hoàng hôn và dịch vụ lặn đẳng cấp thế giới, Fiji cũng là điểm đến lãng mạn được nhiều cặp đôi ưa thích. Ở đây các resort được chia thành nhiều khu, trong đó đứng đầu là Royal Davui được thiết kế như một đảo riêng rất lãng mạn dành cho những cuộc hẹn hò.
 
Nếu có yêu cầu, resort sẽ sắp xếp cho bạn một buổi tiệc rượu ngoài trời ở Sand Quay – một bãi cát hoang giữa những dải san hô ngầm ở Thái Bình Dương… Một nhóm nhân viên sẽ đưa bạn đến đây và sẽ trở lại đón khách sau vài giờ.

 

2. Bãi biển Hyams, Úc


 
Nếu bạn không thích bị quấy rầy khi cùng người yêu thưởng thức những giây phút lãng mạn ở biển, hãy đến Hyams Beach – bãi biển nằm ở bờ đông của Úc. Hyams nằm ở một nơi hẻo lánh của vịnh Jervis, cách Sydney 2,5 giờ lái xe. Nước ở vịnh Jervis rất trong, thích hợp cho các hoạt động câu cá, bơi lội, lặn… Đặc biệt, cát ở bãi biển này được sách kỷ lục thế giới công nhận là cát trắng nhất thế giới.
 
Đây chính là nơi lý tưởng cho các cặp đôi muốn thưởng thức một không khí yên tĩnh, thanh bình.
 

3. Nhà hàng Vertigo, Bangkok
 

Nhà hàng nằm trên sân thượng ở tầng 61 của khách sạn Banyan Tree ở Bangkok. Đây là vị trí quá lý tưởng để bạn và người yêu ngắm nhìn thủ đô Bangkok trong ánh sáng huyền ảo về đêm. Chỉ cần bạn yêu cầu, phục vụ ở đây sẽ sắp xếp cho bạn mọi thứ từ hoa, loại rượu đặc biệt, bàn riêng…
 

(Theo Du lịch thế giới)

Share this: