4 bí quyết để có làn da trẻ

 


Bạn có thể ngăn cản thời gian với phương pháp chăm sóc da hợp lý bạn sẽ giúp mình trẻ hơn.  Bạn có thể ngăn cản thời gian với phương pháp chăm sóc da hợp lý. Làn da là một phần quan trọng của cơ thể.

1.Ngủ đủ giấc
Bạn nên ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày. Tránh xa caffeine và các chất kích thích vài giờ trước khi đi ngủ. Một ý kiến khác là bạn chỉ nên dùng giường dành cho việc ngủ.

2.Ăn uống lành mạnh và uống nhiều nước

Bạn nên ăn đầy đủ các protein và carbohydrate. Ăn làm nhiều bữa nhỏ trong ngày sẽ tốt hơn ăn hai ba bữa lớn. Không nên bỏ qua bữa sáng. Bạn nên chọn các loại rau và trái cây nhiều màu sắc để cung cấp nhiều chất chống ôxy hoá và các vitamin chống lão hoá. Bổ sung các loại thực phẩm chống lão hoá vào khẩu phần ăn. Một số loại được coi là siêu thực phẩm mà bạn nên tham khảo. Đồng thời, bạn cũng cần uống ít nhất mỗi ngày 8 cốc nước để góp phần tạo cho da vẻ mịn màng.

3.Tránh căng thẳng và tập thể dục

Bạn nên cố gắng giảm thiểu những cơn stress trong cuộc sống. Hệ tiêu hoá của bạn sẽ bị yếu đi do stress và dễ mắc bệnh. Một cách tốt để hạn chế stress là nghỉ ngơi hợp lý. Ngưng làm và thư giãn ngay khi bạn thấy dấu hiệu mệt mỏi, căng thẳng. Rèn luyện thể chất thường xuyên giúp stress và là một thứ bạn nên đưa vào lịch hoạt động hàng ngày. Một “người cứu tế” nữa cho tình trạng stress là để cho cảm xúc bộc lộ ra ngoài thay vì kìm nén chúng. Cơ thể sẽ trải qua một đợt làm sạch tự nhiên khi bạn cười hay khóc, hành động ấy mang lại cảm giác thoải mái.  Có chương trình tập thể thao hằng ngày.

4.Chăm sóc da

Bạn nên đối xử với làn da của mình một cách hợp lý bằng cách làm sạch và dùng kem dưỡng ẩm chống nắng. Bạn cố gắng chăm sóc da mình càng cẩn thận càng tốt. Tham gia các hoạt động thú vị và có tính phiêu lưu trong cuộc sống bởi nó tốt cho cảm xúc của bạn và làn da cũng sẽ được lợi từ việc đó.

Theo đẹp

Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »