4 bí quyết để tình yêu luôn nồng thắm

Để đạt được hạnh phúc trong chuyện vợ chồng, bạn và anh ấy phải cùng nhau hoàn thiện những tiêu chuẩn cần có của bếp lửa tình yêu. 
 Chuyện gần gũi vợ chồng là sự kết hợp tâm, sinh lý rất phức tạp. Đó là quá trình cộng lại của nhiều thứ gồm: ý thức, tình cảm, động tác, môi trường, âm thanh, lời nói… Mỗi loại gia vị này góp phần tạo nên một món ăn tình yêu thật đậm đà, lãng mạn khiến người ta phải nhớ mãi.

Thế nhưng, khi "nấu" nếu bạn không biết canh lửa, món ăn tình yêu có thể trở nên khét lẹt, mặn chát hoặc thậm chí phải đổ đi. Chính vì thế, một chút quan tâm, chăm chút đến những tiêu chuẩn dưới đây, sẽ giúp giữ vững hương lửa nồng nàn cho bếp tình yêu của các cặp.

1. Bộ máy tình yêu cần khỏe mạnh và bình thường

Yếu tố bình thường vô cùng quan trọng, đây chính là điều kiện quyết định hơn 70% cho tính hoàn hảo. Bộ phận này có khiếm khuyết sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng. Ngoài ra, công cụ này phải khỏe mạnh. Nhiều khi, trông nó rất bình thường nhưng bên trong lại mang bệnh.

2. Hương vị mới lạ cho món khai vị

Ai cũng biết trong quan hệ vợ chồng, phần khởi đầu rất quan trọng. Nó có liên quan mật thiết đến chất lượng của sự mặn nồng. Ngoài ra, đây cũng là cột mốc cho sức sáng tạo của cả hai vợ chồng. Phần khởi đầu cần một ngọn lửa được tạo nên từ thị giác, thính giác và xúc giác của cả chồng và vợ. Quan trọng nhất là kích thích xúc giác,chủ yếu phân bổ ở một số vùng nhạy cảm. Nếu kích thích không đủ mà tiến hành việc chính sẽ không đạt được cự khoái. Quá nhiều kích thích lại gây ra cảnh "chưa đến chợ đã hết tiền".

Vì thế, những cặp vợ chồng biết cách tạo ngọn lửa nhẹ nhàng, đủ độ ẩm, lãng mạn mới có khả năng đạt đến mức độ hòa hợp bình thường. Còn nếu muốn đam mê, bạn phải thường xuyên thay đổi độ lớn nhỏ của ngọn lửa này.

3. Hệ thống thần kinh phản xạ khỏe mạnh

Hệ thống thần kinh phản xạ khống chế những xung động. Hệ thống này chia làm hai bộ phận:
 – Một là lớp đại não. Đây là yếu tố quyết định và chỉ huy mọi hoạt động tình dục.
– Hai là hệ thống nằm trong tủy sống có nhiệm vụ điều khiển công cụ từ xa.

Các kích thích làm cho đại não sinh ra ham muốn. Khi công cụ hoạt động, kích thích truyền vào đại nãovà tạo ra khoái cảm. Khi thần kinh khỏe mạnh, bạn mới có thể duy trì mức độ và chất lượng quan hệ. 

4. Kích dục tố (hormone)

Đây là nguyên tố sinh ra sự phát dục và có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động tâm lý của cả nam lẫn nữ. Nếu chất này không đủ, khả năng phát dục sẽ bị suy giảm. Tuy nhiên, nồng độ hormone trong máu phải thích ứng với tuổi tác và trạng thái sinh lý. Nếu nhiều quá sẽ không tốt cho quanhệ vợ chồng. Hormone tiết ra từ tuyến sinh dục có tác dụng duy trì công năng tình dục. Nếu lớn tuổi mà lượng hormone quá cao, tình trạng hỗn loạn sẽ xảy ra.

Theo Tình yêu

Share this:
Translate »