4 bí quyết trẻ lâu của sao Hàn

1. Ăn một quả táo mỗi ngày vào buổi sáng
Một trong những chia sẻ nổi tiếng nhất của Song Joong Ki về bí quyết da đẹp của anh chính là thói quen ăn một quả táo mỗi ngày. Nam diễn viên chia sẻ: "Thay vì dùng nhiều mỹ phẩm, tôi nghĩ việc chăm sóc da từ bên trong quan trọng hơn. Bởi vậy mà sáng nào tôi cũng ăn một quả táo". Park Bo Young đã học theo bí quyết này, ăn một quả táo đều đặn mỗi ngày trong suốt nhiều năm qua.


2. Cố gắng ăn đủ ba bữa mỗi ngày vào đúng giờ, tuyệt đối không ăn đêm
Bổ sung đầy đủ dưỡng chất không chỉ giúp tăng cường sức khoẻ, giữ gìn vóc dáng mà còn giúp làn da đẹp hơn. Cố gắng ăn đủ ba bữa mỗi ngày vào đúng giờ, tuyệt đối không ăn đêm.


3. Mỗi ngày, uống đủ 2 lít nước ấm để bổ sung độ ẩm cho da từ bên trong
Để có làn da căng bóng, mịn màng, yếu tố quan trọng nhất là cung cấp đủ độ ẩm, luôn chú trọng cấp nước cho làn da từ trong ra ngoài. Nữ diễn viên Park Bo Young (32 tuổi, năm 2022) tiết lộ, vào mùa hè, cô chọn kem dưỡng ẩm dạng gel để thẩm thấu nhanh và không gây bí da. Vào mùa đông, dùng kem dưỡng ẩm có kết cấu đặc hơn để cấp ẩm sâu. Ngoài ra, mỗi ngày, uống đủ 2 lít nước ấm để bổ sung độ ẩm cho da từ bên trong.


4. Chống lão hóa từ sớm
Từ năm 20 tuổi, cơ thể đã bắt đầu quá trình lão hóa. Chính vì vậy, Park Bo Young luôn chú trọng sử dụng những sản phẩm chống lão hóa từ sớm, từ đó giúp giữ làm da khỏe đẹp, hạn chế những dấu hiệu tuổi tác. Kem chống nắng cũng là sản phẩm không thể thiếu trong chu trình dưỡng da của nữ diễn viên. Vẫn ra đường tắm nắng để có vitamin D (Vitamin D giúp cơ thể sử dụng tốt canxi và phốt pho để hình thành và duy trì hệ xương, răng vững chắc) nhưng biết bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời, khiến làn da trắng hồng, đều màu, hạn chế đốm nâu và nguy cơ ung thư da.

Top 10 phim Hàn hay nhất của Park Bo Young – Siêu nhân hack tuổi (Video: Ten Asia)


Theo Sao

Share this:
Translate »