4 cách gây ấn tượng

Chúng ta biết rằng cô gái hiện đại có sự thu hút  bằng sự hài hòa giữa hình thức với tâm hồn. Không thể có một vẻ đẹp tâm hồn mà lại bị che khuất đến mức không tìm được những hình thức bên ngoài tương ứng để biểu hiện nó. Thế mà trên đời có những người có tâm hồn đẹp, nhưng lại không biết cách thể hiện được ra và họ đã phải nhận lấy thất bại ngay trong buổi giao tiếp ban đầu.

1.  Biểu lộ cho thấy được tâm hồn bạn đẹp 
Chúng ta thừa nhận những câu tục ngữ như "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn", "Cái nết đánh chết cái đẹp" nhưng nếu trong buổi đầu giao tiếp cái đập vào mắt đối phương là một hình thức quá kém cỏi do cẩu thả, không được chăm chút, sửa sang với những cử chỉ, lời nói tùy tiện, vụng về thì khác nào bạn đã buông một bức rèm che mất mắt đối phương, họ làm sao họ thấy được tâm hồn bạn đẹp như thế nào? 

Nên biết rằng cuộc sống không bao giờ tĩnh tại, nó luôn cuộn chảy như một dòng sông khiến cho có những phút "ta vô tình đi lướt qua nhau" bởi vì cái vẻ bề ngoài của bạn đã không gây được một chút ấn tượng nào.

2. Mỗi người có nét hấp dẫn riêng, không ai giống ai 

Trước hết, bạn đừng mặc cảm tự ti rằng mình không may mắn được tạo hóa ban cho những nét duyên ở ngoại hình như cái răng khểnh, cái má lúm đồng tiền hay nước da trắng mịn nên mình không gây được ấn tượng. 

Thậm chí có bạn biết miệng cười của mình không xinh, nên khi cười cứ lấy tay che miệng, có bạn nghĩ bàn chân mình không được thon nhỏ nên khi ngồi thì giấu bàn chân vào gầm ghế, biết đâu rằng chính những cử chỉ thiếu tự nhiên đó càng làm người ta chú ý đến những khuyết tật của mình. 

Bạn hãy tin rằng mỗi người có nét hấp dẫn riêng, không ai giống ai, trông mình cũng được đấy chứ, điều đó khiến bạn thoải mái, như một làn sinh khí trẻ trung đầy sức sống chảy tràn trong tâm hồn, thể hiện ra mỗi cử chỉ, lời nói khiến bạn hấp dẫn thực sự. 

3. Gây ấn tượng bằng tính chất

Muốn gây ấn tượng bạn phải làm sao để các chàng trai chú ý đến mình đã, một kiểu y phục hơi lạ mắt, một mái tóc hơi cầu kỳ, một cử chỉ hơi khó hiểu, một câu nói ý nhị như buộc người ta không thể không chú ý đến mình. Các chàng trai không thích các cô gái quá nhút nhát, lạnh băng, hỏi gì trả lời nấy, nhưng ngược lại, họ cũng không thích những cô nói nhiều, điệu bộ vung vẩy hoặc đút tay túi quán theo kiểu "phớt Ăng-Lê". 

4. Gây ấn tượng bằng cách chứng tỏ rằng anh ta là một "người đàn ông đích thực" 

Nhiều chàng trai e ngại trước các "nữ tướng", tranh luận như máy, mọi ý kiến họ đưa ra đều bị đánh bại bằng đáp án quá chuẩn xác, khiến các chàng cảm thấy lép vế "thấp hơn bạn một cái đầu" và sớm muộn gì họ cũng "OK" bạn! 

Muốn thành công, gây được cảm tình trong lần tiếp xúc đầu tiên, bạn phải gây ấn tượng bằng cách chứng tỏ rằng anh ta là một "người đàn ông đích thực", anh luôn được bạn hỏi ý kiến, được bạn nể trọng. Bên cạnh bạn, anh ta cảm thấy mình là người quan trọng, mình có tài, có nghị lực, có chí tiến thủ và mình thật… đáng yêu và có thể che chở cho có ta suốt cả cuộc đời. 

Cái ấn tượng ban đầu giao tiếp quan trọng lắm, nó như nốt nhạc đầu tiên quyết định cả bản nhạc, còn sau đó ai mà biết được những khúc lên bổng xuống trầm của bản tình ca. 

Theo Tình yêu

—————-

Tham khảo thêm: Cô gái hiện đại. Vài bí quyết gây ấn tượng
 

6 Cách gây ấn tượng với chàng trai bạn thích- Khiến anh ấy thích bạn (Video: Toàn Nguyễn)

Share this:
Translate »