4 điều các chàng muốn hỏi

Có nhiều câu hỏi các chàng muốn người yêu trả lời, song lại không nói ra bởi sợ bị cho là tò mò, khiếm nhã. 4 câu hỏi quan trọng nhất mà các chàng trai thường ngại đặt ra với người yêu của họ là:

1- Có phải anh là người bạn trai tốt nhất của em từ trước đến nay?

Các bạn gái đừng vội cho đó là lời khen. Sự thực là chàng chưa thật sự tin vào cách cư xử của mình với bạn gái mà thôi. Tất cả các chàng trai đều muốn làm vừa lòng người mình yêu, nếu nàng tỏ ra không hài lòng thì anh ta luôn cảm thấy bất an.

Trong trường hợp này, một lời khen ngợi của bạn gái sẽ chắp cánh cho chàng phấn đấu và nhiệt tình hơn. Tuy nhiên, đừng khen quá mức, anh ấy sẽ kiêu.

2- Em có thích người nào trong số các bạn của anh?

Đa số các chàng trai đều lo ngại một trong những người bạn sẽ hơn hẳn mình trong mắt người yêu, nhưng họ lại ngại đưa ra câu hỏi này vì sợ bị đánh giá là ghen tỵ, thiếu tự tin.

Câu trả lời hay nhất là khẳng định chàng tốt nhất và không bao giờ chọn người nào khác. Các chàng không thích câu trả lời đùa cợt kiểu: "Anh X. cũng dễ thương đấy chứ".

3- Em có mong ước thầm kín gì trong chuyện tình yêu?

Anh ấy muốn biết bạn gái là người lãng mạn đến đâu trong chuyện tình cảm, đồng thời nhắc khéo nàng hãy hỏi lại anh câu đó. Trong trường hợp này, các cô gái nên nói một cách đơn giản, chân thành.

4- Vì sao một cô gái như em lại chấp nhận yêu anh?

Dù đàn ông thường tỏ ra kiêu hãnh, tự tin, nhưng trong ý nghĩ họ vẫn thấy nghi ngờ bản thân. Khi bạn gái càng hấp dẫn, trang nhã, thông minh thì họ càng cảm thấy thiếu tự tin.

Các cô gái không cần khẳng định: "Anh là một người đàn ông hoàn hảo". Chàng sẽ biết ngay là nàng nói dối, không thật lòng. Hãy trấn tĩnh chàng bằng câu trả lời: "Trên đời này không có ai hoàn hảo, khi yêu là chấp nhận những thiếu sót của người mình yêu".


Theo Tình yêu
 

Share this:
Translate »