5 bãi biển lãng mạn nhất thế giới

1. Bãi biển Matira, Bora Bora, quần đảo Tahitian


Không phải vì có bờ cát trắng mịn, quang cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp hay làn gió mơn man của miền nhiệt đới đã đưa vùng biển Matira lên vị trí đầu danh sách các bờ biển lãng mạn nhất thế giới. Chính là sự yên bình, ấm áp, dòng nước trong veo ánh bạc, một thế giới lý tưởng của cá heo, cá đuối và các loại cá vùng biển ấm sẽ quyến rũ bạn!


Hòn đảo Bora Bora hoàn toàn được vây quanh bởi những rặng đá ngầm và nhiều hòn đảo nhỏ khác, tạo nên một “vùng trũng” lý tưởng để bơi lội và ngụp lặn. Bạn sẽ có những ngày trăng mật thật ngọt ngào nơi vùng biển đẹp nhất thế giới này.


2. Pink Beach, đảo Harbour, Bahamas

Pink Beach là vùng biển rộng mênh mông với hàng cọ rợp bóng, dải cát mịn ánh hồng rực rỡ. Nước biển lộng lẫy trong nắng ấm với những đợt sóng vỗ nhẹ vào bờ đá. Nếu về nghỉ trăng mật tại đây, dám cá rằng bạn sẽ quay lại lâu hơn trong lễ kỉ niệm ngày cưới đầu tiên – và có lẽ cả lần thứ và thứ ba để tận hưởng khung cảnh nên thơ của vùng đất mến khách này.

3. Promenade des Anglais, Nice, Pháp

Hãy tượng tưởng một vùng du ngoạn lí tưởng với các cửa tiệm, quán cà phê kiểu cách và làn nước biển xanh ngắt màu trời Địa Trung Hải vài bước. Vùng biển Promenade des Anglais có khung cảnh nên thơ, những chiếc dù xanh trên bờ cát trắng và đồ uống ngon nhất nước Pháp.

 

4. Green Sand Beach, Hawaii, USA

Biển cát trắng là chuyện thường. Cát màu hồng cũng không quá kì lạ. Chỉ có xứ sở thần tiên Hawaii bạn mới tìm thất điều kì diệu: cát biển màu xanh lục như pha lê. Bờ cát được hình thành bởi khoáng chất olivine và tinh thể từ ngọn núi lửa gần đó.

 

5. Vùng biển phía nam Miami, Florida, USA

Nếu vẻ lãng mạn đối với bạn đồng nghĩa với sự sạch sẽ, vui vẻ và thỏa mái, vùng biển phía nam Miami là dành cho bạn. Nước biển ở đây có màu xanh ngọc lam, khí hậu ấm áp. Bạn có thể dành cả ngày nằm dài dưới nắng, đi dạo tay trong tay bên bờ biển hoặc nhấm nháp cà phê trong một quán vui nhộn. Bờ biển này vẫn ngày ngày vẫn rộn ràng niềm vui của các dôi uyên ương từ khắp nơi trên thế giới.

 

(Theo Du lịch)

 

 

Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »