5 bí quyết cho tình yêu luôn nở hoa

Làm sao để cả hai luôn cảm thấy ấm áp như "lần đầu tiên" trong tình yêu.


1.Trạng thái

Việc có thay đổi thái độ hay không còn tùy thuộc vào khả năng tán tỉnh và chinh phục của anh ấy đến đâu. Tôi muốn cho anh ấy biết trạng thái của tôi.

2. Thay đổi thời gian

Tôi thích cảm giác thay đổi thời gian trong chuyện gần gũi. Buổi sáng tạo cảm giác trong lành, buổi chiều nóng bỏng và buổi đêm lại đầy bí ẩn. Thỉnh thoảng chuyện ấy diễn ra lúc gần sáng với kiểu thời tiết se se lạnh làm cho hai người cảm giác cần nhau hơn.

3. Làm mới không gian

Tôi thường tìm cách thay đổi cách sắp xếp một số thứ trong phòng ngủ để tạo cảm giác mới mẻ và thú vị. Sự tận tình của tôi đối với phòng ngủ dễ làm anh ấy liên tưởng đến sự tận tình của tôi khi ở trên giường.

4. Gợi lại kỷ niệm

Một vài lần tôi gợi lại cho anh ấy những kỷ niệm nồng nàn trong những lần gần gũi đáng nhớ của hai người. Anh ấy rất vui vì sự sâu sắc của tôi. Nhưng quan trọng hơn, điều đó làm cho anh ấy hứng thú với việc tái hiện lại những điều đã xảy ra.

5. Hấp dẫn mọi lúc

Dù là lúc vui đùa hoặc thậm chí là lúc bạn đang giận dỗi hay cáu gắt thì cũng nên cố gắng duy trì độ gợi cảm của mình qua dáng người, cử chỉ. Có một vài mâu thuẫn tưởng như rất dễ xé ra to, nhưng sự gần gũi thì hoàn toàn có thể hóa giải được.

(Theo Tình yêu)

Share this:
Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »