5 bí quyết giữ ngọn lửa tình yêu và gia đình


 1.Trách nhiệm
 
 Những ai đủ khả năng để lãnh nhận một tình yêu trách nhiệm mới hiểu được giá trị của hôn nhân. Hôn nhân không phải nắm mồ tình yêu mà hôn nhân chính là bắt đầu cuộc tình trong giai đoạn mới. Chỉ cần người chồng và người vợ hiểu rõ trách nhiệm của họ với gia đình, biết trân trọng và chăm lo nuôi dưỡng mái ấm thì tình yêu sẽ luôn vững bền.
 
 2. Vị tha
 
 Nhân vô thập toàn. Con người không ai hoàn toàn. Vợ chồng sống với nhau cả một đời, đôi khi xen lẫn giữa hạnh phúc, giữa tình yêu là những giận hờn, xa cách. Những khi có mâu thuẫn hay đối phương gặp sai lầm, người vợ hay chồng hãy biết vị tha để tha thứ, thông cảm cho họ.
 
 Sự vị tha trong tình yêu chính là phép màu để sau mỗi vấp váp, sau mỗi lần xích mích tình yêu luôn gắn kết và vững bền mãi mãi.
 
 3. Thực tế nhưng phải biết lãng mạn và hiểu biết sự ham muốn tình dục con người
 
 Cuộc sống sau hôn nhân luôn có những vấn đề cần giải quyết và sẽ luôn đòi hỏi con người thực tế đối diện với hoàn cảnh mà vượt qua. Tuy nhiên, sự lãng mạn trong tình yêu cũng rất quan trọng, bởi một chút lãng mạn cũng làm cho tình yêu thêm thăng hoa, cho cuộc sống vợ chồng luôn tràn niềm tin. Bên cạnh sự lãng mạn, chính là hiểu tình dục cơ bản cần thiết của con người. Không hiểu biết nghê thuật tình yêu vốn không thể yêu dài lâu, và tình dục là nền tảng của hôn nhân(sau tài chính kinh tế bền vững).
 
 4. Người vợ đừng quá độc lập
 
 Hôn nhân là ràng buộc, là cam kết, nương tựa nhau nên không tỏ ra quá độc lập.
 Độc lập, khi nói về tuổi trẻ tự biết lo thân. Còn tình yêu và gia đình là sự kết nối Hạnh phúc. Phụ nữ dẫu là người cứng rắn, không muốn là cái bóng của chồng đôi khi cũng là điểm hạn chế. Đôi khi chỉ cần cho chồng cảm giác mình đang che chở, bảo vệ cũng là điều hay.Tại sao khôn là phụ nữ. Khi phụ nữ không đóng vai trung thực trong sự "phụ nữ" ho đóng vai chính. Đồng nghĩa phái nam phải đóng vai " phụ " vì tàu xe lửa chỉ đi về 1 hướng trong 1 lúc. Hoặc hướng đông hay hoặc hướng tây. Hay đi hướng bắc hay hướng nạm. Vợ chồng cùng Cứng(cứng rắn) sẽ gảy hay hay gây gổ. Cứng phối mềm , chính với phụ sẽ làm tình yêu thêm đầm thắm. Hạnh phục. Người đàn ông cảm giác mình là trụ cột của gia đình, họ sẽ luôn xem gia đình là chốn về hạnh phúc.
 
 5. Lạc quan
 
 Không có lạc quan, không vui vẻ, êm ấm, không có xây dựng hạnh phúc, vốn không có tình yêu. Yêu để mỗi ngày hạnh phúc, không phải yểu để hành xác bên nhau. Với mỗi người, đức tính lạc quan luôn cần phải có. Trong cuộc sống gia đình thì đức tính này lại càng cần thiết. Chính đức tính này sẽ giúp vợ hoặc chồng luôn tin tưởng và cảm thấy thoải mái trong cuộc sống gia đình.
 
 Sự lạc quan sẽ luôn làm không khí tổ ấm tràn đầy niềm vui, là sợi dây liên kết tình cảm giữa vợ, chồng và con cái…
 

 
 Theo Linh Nhi

Share this:
Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »