5 bí quyết giúp bạn đẹp và thanh lịch1. Nổi bật với làn môi đẹp, môi trái tim

“Dù trong việc trang điểm hay phục trang, vẻ quyến rũ và sự thoải mái không bao giờ song hành cùng nhau” – Wasikowska, một cô gái 20 người Úc, bày tỏ. Bạn cần phải tìm được sự cân bằng giữa hai yếu tố này. Hãy xem chuyên gia trang điểm danh tiếng Pati Dubroff xử lý như thế nào với tông màu nâu đất, màu má hồng mịn như lụa và son hồng tươi mượt trong bức hình này. Một phong cách trang điểm khá gợi cảm vầ ấn tượng với làn môi, nhưng cũng rất tự nhiên, thoải mái, không quá kiểu cách.

2. Tạo mốt tóc như minh tinh

Một chút kem tạo kiểu tóc sẽ giúp bạn làm ẩm mái tóc. Sau đó, bạn chỉ cần dùng lược tròn chải tóc cao lên khoảng 5cm, sấy phần tóc đó một lát rồi thả xuống tự nhiên.

“Tóc bạn sẽ bông lên rất tự nhiên mà lại quyến rũ, giống như vừa bị một cơn gió khô lạnh của mùa thổi qua vậy – Mark Townsend, chuyên gia tạo mốt tóc cho các ngôi sao, nói – Bạn sẽ rất lạ mắt và hấp dẫn với kiểu tóc mùa đông này đấy”.

3. Ấn tượng với làn mi

Bí quyết là hãy làm lông mi của bạn thêm dài và cong bằng cách chải hai lớp mascara đen. Bạn có thể dán thêm một đoạn ngắn lông mi giả vào giữa mí mắt trên, rồi chuốt cho đuôi mi cong lên. Dùng bút kẻ mắt nước vẽ viền mí mắt trên để cho đôi mắt thêm sâu, nhớ hất nhẹ ở đuôi mắt. Bây giờ hãy vui vẻ dạo phố cùng làn mi cuốn hút.

4. Huyền bí cùng đôi mắt

Hãy tạo cho mình một đôi mắt nhung huyền sâu thẳm mùa lạnh, thay thế đôi mắt màu sắc của mùa hè. Dùng phấn mắt quét một dải tím phủ đều từ mí mắt trên đến rộng khắp gần chân mày.

5. Tự tin khoe làn da

Tại sao bạn phải núp dưới một lớp trang điểm dày trong khi bạn chỉ cần điểm xuyết nhẹ trên khuôn mặt? Làn da thật cũng có những sức hút của riêng nó. Chỉ một chút kem che khuyết điểm ở những nốt mụn hay quầng dưới mắt đã đủ để bạn tự tin bước ra đường trong mùa se lạnh này rồi.

Theo Đẹp
 

Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »