5 bí quyết phụ nữ chinh phục đàn ông trong buổi hẹn hò đầu tiên

=====

Hai tác giả Dushan Zaric và Jason Kosmas đã quan sát rất nhiều phụ nữ đang thử chinh phục đàn ông và họ đã viết lên những sai lầm mà phụ nữ không nên mắc phải và những cách hiệu quả nhất để chinh phục đàn ôn trong cuốn sách mang tên You Didn't Hear It from Us
Dưới đây là một vài ví dụ: 

1)Vẻ dửng dưng

Những người đàn ông rất nhạy cảm và luôn không hiểu rằng tại sao cùng một người phụ nữ đi qua họ trong một vài phút lúc thì với thái độ vui vẻ lúc thì với thái độ xa cách. Trong khi nhiều phụ nữ lại cho rằng mình nên rụt rè một chút và chỉ nên xuất hiện với thái độ lạnh lùng khi đối diện một người đàn ông mới gặp lần đầu. 

Đừng làm vậy, hãy tự nhiên! Bạn biết trò mèo vờn chuột chứ? Nhiều khi bằng ngữ điệu giọng nói của mình, bạn có thể khiến đàn ông nghĩ rằng cuộc nói chuyện sắp kết thúc, hay thỉnh thoảng để người đối diện chờ đợi, vờ như quay mặt đi nơi khác. Người đàn ông sẽ nghĩ rằng bạn đang chờ đợi ở anh ấy một lời xin lỗi vì anh ấy không làm bạn hài lòng. Vậy thì phụ nữ không nên tỏ ra quá dửng dưng khi cả hai ngồi đối diện chuyện trò với nhau. 

2)Độc quyền

Một người đàn ông tìm kiếm một cô gái để hòa hợp với bạn bè và mẹ của họ khi mối quan hệ của hai người trở nên nghiêm túc. Nhưng trong buổi gặp đầu tiên, điều đầu tiên làm họ quan tâm là biết được liệu bạn có phù hợp với anh ấy không. 

Điều tồi tệ nhất trong các chiến thuật chinh phục đàn ông đó là chuyện trò với tất cả những người đàn ông xung quanh anh ấy. Ngay cả khi anh ấy hiểu rằng bạn làm thế là để gây ấn tượng, để tỏ ra rằng những người đàn ông thấy bạn rất quyến rũ, bạn chỉ nên để anh ấy hiểu rằng có quá nhiều người đàn ông vây quanh một cô gái. 

Điều này không có nghĩa rằng bạn không cần tỏ ra lịch sự và thân thiện với những người đàn ông khác, nhưng đừng tỏ vẻ quyến rũ với tất cả mọi người. Hãy làm cho người đối diện với bạn hiểu một cách tế nhị rằng bạn đối xử với anh ấy khác với những người khác. Hãy để người đàn ông tin rằng trong mắt của bạn anh ấy là người đàn ông duy nhất dành cho bạn. 

3)Gây ấn tượng với anh ấy

Nên nhắc lại một chút rằng phụ nữ chỉ đi chơi để ra khỏi nhà và nói về cuộc sống của họ một cách chi tiết, còn đàn ông ra khỏi nhà để xem một trận bóng đá và chẳng nói về điều gì cả. 

Đừng nói với họ về những lo lắng của bạn, bạn cho rằng khi hai người ngồi nói chuyện với nhau đó là khoảnh khắc thân mật để tâm sự mọi chuyện, nhưng anh ấy chỉ nhìn thấy trong câu chuyện của bạn đầy những điều phải bận tâm nên anh ấy sẽ bỏ chạy không chút lưỡng lự. 

Bạn hãy chờ đợi đến khi nào bản thân mình thật hiểu rõ về anh ấy trước khi đưa anh ấy vào những câu chuyện cá nhân của bạn (sau một vài cuộc hẹn hò). Lúc đầu, đàn ông muốn gây ấn tượng với phụ nữ (người ta có thể so sánh điều đó với vũ điệu của con công) nhưng anh ấy cũng chờ đợi một điều rằng bạn cũng làm tất cả để gây ấn tượng với anh ấy. 

4)Đừng thể hiện tình cảm thái quá

Mọi người nghĩ rằng nói to và cao giọng sẽ thu hút được tất cả các ánh mắt. Làm như vậy là sai lầm vì cách thể hiện này gây phiền cho nhiều người. Đàn ông cho rằng bạn chỉ có mỗi cách thể hiện tầm thường duy nhất ấy để khiến họ chú ý đến bạn mà thôi. 

Những người phụ nữ thể hiện quá cởi mở những tình cảm của họ, bật khóc vì một điều nhạy cảm nào đó trong lần gặp đầu tiên chỉ khiến đàn ông lầm tưởng rằng bạn có vẻ như hơi không bình thường một chút và điều đó khiến họ bỏ chạy, khiến họ mệt mỏi và chán nản. 

5)Đừng nói về tương lai

Đừng nói không ngừng về tương lai. Hãy nhớ rằng, đàn ông chấp nhận rằng một ngày nào đó họ sẽ chung sống với một ai đó, họ sẽ có những đứa con, một ngôi nhà… nhưng không phải là hôm nay, không phải là bây giờ. Tương lai đối với họ được giới hạn trong một tuần tới. Những ngày nghỉ, ngày lễ, lịch thi đấu các trận bóng… là những thứ mà người đàn ông nghĩ đến đầu tiên.


(Theo Tình yêu)
 

Share this:
Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »