5 cách để đem đến cảm giác thú vị mỗi ngày, là ngày tình yêu

Làm sao để mỗi ngày trôi qua, mỗi lần gặp nhau lại mang lại cảm giác mới mẻ và khiến người ấy phải luôn thương yêu, hứng thú với mình?

1. Hãy biết giữ lấy những bí mật nho nhỏ
Nếu bạn nói rõ ràng với người ấy tất tần tật mọi ngõ ngách trong cuộc đời bạn thì anh ấy/cô ấy còn gì để khám phá thế giới nội tâm đầy sâu sắc của bạn nữa?

Vì vậy, không nên nói quá nhiều những việc liên quan đến mình, nếu bạn nói về nó, hãy biết giữ lại những bí mật nho nhỏ như là những năm tháng trống trong cuộc đời. Giả dụ như bạn không nói đến những năm tháng học trung học hoặc không bao giờ nhắc đến những người chị em gái hay tại sao bạn lại có biết danh là “Ủn”, tại sao bạn lại có một vết sẹo ở bàn tay… Nếu người ấy hỏi bạn về một trong những nội dung trên, bạn có chị em gái không chẳng hạn, lúc ấy, hãy giả vờ ngạc nhiên đáp: “Không phải mình đã nói với cậu rồi sao?”. Và chàng đã bắt đầu lắng nghe bạn kể về mình rồi đấy. Tại sao người ta thích thú thiên văn dù thiên văn chẳng có ăn nhằm gì đên cuộc sống thực tế . Bởi vì thiên văn đến sự tò mò thắc mắc và vô tận bởi chúng ta không biết, nên chúng ta muốn tìm hiểu về thiên văn. Bí mật cũng vậy.

 

2. Cho chàng biết về gia đình bạn – Hãy cứ từ từ

Chàng trai nào khi yêu, sau giai đoạn tìm hiểu về cá nhân nàng cũng sẽ bắt đầu đòi hỏi được gặp gỡ người thân của nàng và biết nhiều hơn về nơi bạn ở. Trước khi chính thức giới thiệu với người thân của bạn về người ấy, hãy từ từ cho anh ấy hiểu từng thành viên trong gia đình. Cũng đừng vội cho chàng biết nhà của bạn. Khi để chàng đưa bạn về, hãy dừng ở một bến xe hoặc đại điểm cố định nào đó. Cách làm này tạo nên cảm giác thần bí. Và mỗi ngày, chàng sẽ mong một ngày được đưa bạn về cho tới khi nào bạn cho phép chàng biết địa chỉ chính xác nhà của bạn.

3. Luôn tạm biệt vào một thời gian nào đó

Bạn tạm biệt người ấy ở cùng một chỗ, cùng một khoảng thời gian cũng tạo được một cảm giác bí ẩn. Ví dụ như cùng nhau đi chơi, hẹn hò, dù có quyến luyến và đang vui vẻ thế nào thì đến 9 giờ tối, bạn cũng nên nói lời tạm biết ra về. Lúc đêm, nhắn tin cho nhau, dù đang rất thích thú và hồi hộp, hãy tạm biệt người ấy vào đúng 11 giò và chúc ngủ ngon. Cứ liên tục như vậy, đối phương sẽ thấy là lạ. Giống như chàng được lên lịch một cách khoa học và bạn thì mỗi ngày chỉ cho chàng từng ấy thời gian. Chàng sẽ thấy rất thú vị và mong được hiểu bạn nhiều hơn mỗi ngày đấy!

4. Tạo ra những cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên

Người xưa nói “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ”. Phải có duyên, có phận lắm thì hai người giữa gần 7.3 tỷ người của trái đất này mới có tỉ lệ gặp nhau với xác xuất cao thế? Giả vờ vô tình gặp anh ấy khi đi làm, đi học về, lúc đi xem phim, tham gia hội chợ, ngồi uống nước, ăn hàng sẽ khiến chàng cảm thấy như hai người rất có duyen với nhau và thốt lên đầy hứng thú: “Thật là kỳ lạ!”. Duyên phải nên hiểu là những "điều kiện nho nhỏ" đến với bạn và chính bạn biết tham gia vào duyên này . Và trong duyên thiên lý có sự ngẩu nhiên một phần nào nhưng đừng xem duyên là ngẩu nhiên. Chính chúng ta làm cho duyên thiên lý thành hạnh phúc mỗi ngày bằng hành động chúng ta.

5. Đôi khi, thêu dệt một chút cũng tạo nên hứng thú

Nếu bạn không thích đi đến một con phố, một nhà hàng, một rạp hát nào đó, thay vì nói thẳng, có thể khiến chàng không vui, hãy thử đi đường vòng xem sao. Thử thêu dệt một câu chuyện nào đó để chàng thấy rằng bạn không thích nơi ấy, chẳng hạn, bạn không thích đi trên con đường này vì mùi hoa sữa quá nồng nặc, không thích ăn nhà hàng này vì món ăn rất nhiều mì chính và đường hoá học. Sau đó, có thể giải thích cho chàng từ từ để chàng hiểu rõ. Thực ra bạn không muốn đi trên con đường đó vì đây là kỉ niệm mối tình đầu của bạn, không muốn ngồi xem ở rạp đó vì đấy là nơi người bạn trai cũ tỏ tình với bạn. Chàng sẽ hiểu rằng vì không muốn làm tổn thương chàng khi ấy, bạn đã thêu dệt lên những điều thật ngốc xít đáng yêu. Và chàng, còn phải cảm ơn bạn cơ đấy!

Để mỗi ngày là một ngày yêu cũng không khó đâu. Chỉ cần bạn luôn mong muốn đem lại cho người ấy những điều bất ngờ, thú vị, xuất phát từ trái tim đang yêu của bạn. “Mỗi ngày tạo cho nhau một bất ngờ thú vị sẽ là mỗi ngày yêu. Và kéo dài những giây phút nhỏ nhỏ vui vẻ mỗi ngày, mỗi ngày thành thói quen tình ái".

(Theo Yêu)

Share this:
Translate »