Đẹp chìa khóa hạnh phúc. 5 cách trang điểm đẹp và bền lâu


 
 1.Kem nền
 
 Không nên dùng quá nhiều, lớp kem sẽ bị trôi đi khi da trở nên nhờn để cân bằng độ ẩm và có độ bám lâu hơn. Một lớp kem nền mỏng sẽ giữ được lâu và tự nhiên hơn. Nếu dùng quá nhiều kem, khi bị trôi sẽ loang lổ trông khó coi. Sau khi thoa kem nền, phủ thêm một lớp phấn nhẹ để da trông mịn hơn.
 
 2. Mascara
 Ngoại trừ những buổi dạ tiệc, còn lại bạn nên hạn chế sử dụng mascara vào những ngày nắng nóng vì nếu làm không khéo sẽ làm khuôn mặt bạn trông mất tự nhiên và có nguy cơ bị lem nhem nếu dùng phải loại không tốt. Thay vào đó hãy dùng dụng cụ uốn lông mi, sau đó chải nhẹ. Ngoài ra, xu hướng hiện nay là trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên nên cũng không cần phải dùng mascara quá nhiều.
 
 3.Kẻ mắt
 Dùng các loại chì kẻ mắt không thấm nước hoặc mắt nước có thể giữ được tới 8 giờ. Để màu chì kẻ mắt giữ được lâu hơn, hãy đánh một lớp bóng mắt cùng màu đè lên đường chì kẻ bằng một cây cọ nhỏ và cứng.
 
 4.Bóng mắt
 Loại bóng mắt dạng mềm hoặc dạng bột siêu mịn, thường giữ được lâu hơn. Để che đi những nếp nhăn trên mắt, hãy thoa một lớp kem che khuyết điểm, tiếp đến là một lớp phấn thật mỏng rồi mới tạo bóng mắt. Không nên dùng bóng mắt có nhũ vì nó sẽ làm cho những nếp nhăn trông rõ hơn.
 
 5.Son môi
 Loại son không bóng hoặc son mềm sẽ bám màu trên môi bền hơn. Bạn cần lấy sạch những mảng da khô bong tróc trên môi và thoa một lớp son dưỡng môi trước khi tô son. Tô son bằng cọ, mím môi vào một miếng khăn giấy để thấm bớt chất nhờn sẽ giúp son bám tốt hơn.
 
 Theo Đẹp
 

Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »