5 điều cơ bản phụ nữ khi yêu mong muốn

Không thể tách rời tình dục với tình yêụ Tình yêu là cảm giác hạnh phúc khoái cảm và trong thời gian hạn định. Không có chuyện tình yêu vĩnh cữụ Nhưng có thể làm mớI lại, hâm nóng lại và tạo điều kiện lại từ đầụSự an toàn và niềm vui khoan khoái khi thăng hoa là những điều mà chị em mong ước.
 
 Không giống nam giới khi khi 'yêú thường mong muốn khám phá cơ thể bạn tình, thỏa mãn ham muốn cá nhân, hay là một điều gì đó mà chỉ chàng hiểu, phái nữ khi 'yêú thường có những nhu cầu khá đơn giản và giống nhaụ Đó là: một anh chàng hôn tốt, biết khen ngợi chị em, ân ái một cách an toàn và được 'lên đỉnh'.
 
 Hãy cùng khám phá vì sao Venus.
 
 1. Được bạn tình hôn tốt
 
 Với phái nữ, nụ hôn có vai trò vô cùng quan trọng, nó là chất kết dính hai người với nhau, bởi có những điều chỉ nói được khi hôn. Trong màn dạo đầu, nụ hôn lại càng quan trọng, nó là nền tảng cơ bản để khơi dậy ham muốn của nàng. Do đó, khi bắt đầu vào cuộc 'yêú, hãy hôn nàng thật sâu và đắm đuốị Nụ hôn ở đây được hiểu là hôn môi, rồi cổ, ngực và toàn thân nàng. Bất cứ người phụ nữ nào cũng không thể cưỡng nổi khi được bạn tình hôn có kĩ thuật.
 
 2. Được khen ngợi
 
 Khi mà nàng đã nude hoàn toàn trước mặt bạn thì một lời khen có sức mạnh vô cùng giúp nàng cảm thấy tự tin và hưng phấn khi ân áị "Em đẹp lắm", "Anh yêu em", "Anh rất hạnh phúc khi có em", đó là những lời nó mà phái nữ muốn nghẹ Đơn giản phụ nữ yêu bằng tai và khi đã quyết định "trao hết" cho bạn thì cô ấy muốn được cảm nhận rằng bạn cũng trân trọng và rất yêu cô ấỵ
 
 3. An toàn khi 'yêu'
 
 Không phải lúc nào nàng cũng mong có thai, do đó, khi 'yêú, cô ấy luôn mong được an toàn. 'Yêú mà phải lo nơm nớp dính bầu thì sẽ ảnh hưởng đến niềm vui của người phụ nữ và đánh mất đi sự khoan khoáị Do đó, khi ân ái, hãy đảm bảo chắc chăn sự an toàn cho bạn tình. Tốt nhất là dùng bao cao su để cô ấy cảm thấy yên tâm. Bao cao su không hề làm mất đi sự hưng phấn của bạn, có khá nhiều mùi thơm cho bạn lựa chọn.
 
 4. Tận hưởng cảm giác cực khoái
 
 Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn khói cảm, bởi khi đó, nàng được thỏa mãn ham muốn, được loại bỏ stress, cơ thể khoan khoái và hưng phấn. Đó cũng là đích đến của người đàn ông khi ân áị Vì thế, hãy mang lại cho nàng những trải nghiệm hạnh phúc và say đắm nhất. Bạn cũng sẽ được ngất ngây khi làm cho cô ấy thăng hoa
 
 5. Vỗ về, chăm sóc sau khi 'yêu'
 
 Không người phụ nữ nào lại muốn bạn tình lăn ra ngủ luôn sau khi 'yêú, vì thế, dù rằng bạn mất sức khá nhiều và chỉ muốn ngủ thì cũng hãy cố gắng nằm lại nói chuyện, vỗ về giúp cho nàng vui vẻ. Đừng lao ngay vào phòng tắm, nó sẽ khiến nàng cảm thấy bẽ bàng và buồn bã vì nghĩ rằng bạn chỉ ở bên nàng vì sex. Hãy hỏi han, quan tâm, nói về cảm giác của bạn sau khi 'yêú nàng. Cô ấy sẽ vô cùng hạnh phúc vì điều đó.
 
 (Theo Tình yêu)
 

Share this:
Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »