5 điều tăng niềm hạnh phúc

Dưới đây là 5 điều tăng niềm hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân.

1. Gọn gàng, tươm tất

Phụ nữ sẽ lắc đầu ngao ngán khi phải hẹn hò với một chàng trai mặc một chiếc áo nhàu nhĩ, chiếc áo đã két ở cổ một vệt đen sì, đôi tất đi mấy ngày không thay hay chiếc quần bò dựng lên mà không đổ. Ngoài ra, nàng cũng sẽ dị ứng với kiểu đàn ông ăn uống thô tục, chửi bậy và bẩn thỉu, vứt đồ ăn bừa bãi trên bàn. Mặc bẩn khiến người khác xấu hổ khi đi cùng bạn, và nói thật, nó không đáng được tự hào chút nào. Phục nữ thích đàn ông gọn gàng, tươm tất.

2. Đối xử dịu dàng

Bạn nghĩ khi đã thân mật rồi thì không cần những lời có cánh và hoa mỹ nữa. Một khi mối quan hệ không còn khoảng cách thì bạn cần phải trân trọng và yêu thương cô ấy hơn. Đừng xử xự như thể nàng là cậu bạn thân nói mọi chuyện không giữ kẽ, văng ra những câu tục tĩu. Phụ nữ thích được đối xử dịu dàng, nghe lời có cánh và âu yếm cung phụng. Khi lãng quên điều này bạn đã đang để tuột mất nàng rồi.

3.  Kế hoạch cho tương lai thật rõ ràng 

Theo Menshealth, phía nữ thích mối quan hệ nghiêm túc với các kế hoạch cho tương lai thật rõ ràng. Nàng không muốn phải trao thân cho một chàng trai thiếu trung thực và bẻm mép.  Nếu tương lai của cả hai chỉ là những nét phác thảo thì mãi mãi chỉ là một bức tranh chưa hoàn chỉnh. Đến lúc đó bạn chỉ là một gã chỉ thích chơi bời và lăng nhăng trong mắt cô ấy.

4. Cố gắng

Khi đã có được trái tim người đẹp bạn lập tức ngừng ngay việc chiều chuộng cô ấy. Một cô gái tâm sự: “Giờ đây, khi đã là vợ chồng, tôi hầu như không thấy anh ấy muốn “chiến thắng” tôi bằng bất cứ giá nào như trước nữa. Không chịu nỗ lực, vuốt ve yêu chiều nhau thay vào đó là cởi đồ và cứ thế làm việc. Nói một cách khác, giờ đây, anh ta không thích làm “màu mè” như khi tán tỉnh tôi. Sự yêu thương, ngọt ngào thay thế bằng thái độ dửng dưng và lạnh lùng. Sau 7 năm cưới nhau, chàng trai tôi yêu đã trở thành gã đàn ông khó tính”. Người đàn ông thông minh sẽ chiều chuộng người phụ nữ của mình.

5. Màng đến "chuyện đó"

Trong khi ham muốn của nàng đang sôi lên thì chàng chỉ thờ ơ đón nhận hoặc mong sao cho "chuyện đó" nhanh qua. Mệt mỏi, căng thẳng và lo lắng trong công việc chặn đứng mọi niềm ao ước đến với tình dục của đàn ông. Tuy nhiên, nếu các anh dựa vào điều đó để làm chị em mất hứng thì cũng chẳng đáng mặt đàn ông. Nỗi ám ảnh vì mình không còn hấp dẫn khiến quý cô lo lắng rồi sinh ra cằn nhằn. Nếu như lịch yêu quen thuộc một tuần 3 lần thì tốt nhất bây giờ chỉ cần làm một lần mà cả hai cùng thăng hoa thì còn hạnh phúc hơn. Nên màng đến "chuyện đó" vì đem hạnh phúc, thăng hoa tình yêu của hai người.

(Theo Tình yêu Gia đình)

Share this:
Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »