7 bãi biển đẹp lãng mạn

 

 

1. Bãi biển Sun Bay, Vieques, Puerto Rico

Hơn 40 bãi biển ở đây đã phát triển khá mạnh. Sun Bay có lẽ là bãi biển phát triển mạnh nhất trong số đó. Mặc dù  bãi biển ở đây có những cái tên rất đơn giản như Xanh dương, Đỏ, Xanh lục… song đều đẹp tuyệt vời và xứng đáng để du khách tìm đến thưởng ngoạn. 

 

2. Bãi biển Pink Sands, đảo Harbour, quần đảo Bahamas

Có thể được xem là đẹp nhất trên thế giới, bãi Pink Sands thường chuyển sang màu hồng cam khi hoàng hôn buông xuống. Bãi cát trắng tinh sạch đẹp, vùng lặn biển an toàn, bãi biển lài tuyệt vời cho người thích bơi lội và những khách sạn tiện nghi chính là điểm thu hút du khách đến bãi biển xinh đẹp này.  

 

3. Bãi biển Varadero, Cuba

Đây là bãi biển trải dài cát trắng đẹp mắt sạch tinh khôi nhất của vùng biển Caribe. Bãi biển này không quá rộng lớn, song ngay cả khi 50 khách sạn tại đây đông kín người thì bạn vẫn đủ chỗ để tắm nắng trên bãi cát trắng dập dờn sóng biển. 

 

4. Bãi biển Playa Grande, đảo Guanacaste, Costa Rica

Điều kỳ lạ xảy ra khi bạn đi dạo dọc theo những đường cong uốn lượn của bãi biển này: bãi cát sẽ chuyển từ màu trắng ngọc trai sang màu xám cam, trong khi nước biển vẫn trong xanh ngăn ngắt. Những người yêu thích dạo biển thì thường say mê những con sóng, trong khi những ai yêu thiên nhiên thì thích thú ngắm nhìn những tổ rùa biển trên bãi cát.

 

5. Bãi biển Grand Anse, Grenada

Bãi biển cát trắng tuyệt đẹp không phải luôn được tìm thấy ở vùng Caribe, nhưng ở Grenada thì có nhiều bãi như thế. Ví như  Grand Anse với bãi cát trắng trải dài tuyệt hảo, điểm thêm những vùng trồng nho biển và cây cọ mà vốn chỉ có ở vùng phía nam thủ đô St George, phù hợp cho mọi gia đình đến đây nghỉ dưỡng. Đường sá giao thông thuận lợi, bãi biển này có nhiều nhà hàng đặc sản địa phương ngon, những người bán dạo hải sản trên biển và nhiều dịch vụ môn thể thao dưới nước.

 

6. Bãi biển Seven Mile, Grand Cayman

Những ai yêu thích dạo trên bãi cát dài sẽ phải mê bãi biển trắng tinh ôm sát mé biển xanh trong này với những sớm mai tắm nắng dọc bờ cát trắng. Bãi biển này nằm trên bờ phía Tây của đảo Grand Cayman, hầu hết những khu nghỉ mát và khách sạn ở đây đều vô cùng xa hoa. 

 

7. Bãi biển Petit St Vincent, quần đảo Grenadines

Giống như là một đối thủ đáng gờm của đảo Cây Cọ, hòn đảo tư nhân này là một nơi không quá xa hoa. Một nơi thích hợp cho mọi du khách là ở gần bãi biển Canouan để tận hưởng thú thư giãn với cát trắng và biển trong xanh. 

(Theo Du lịch)
 

 

Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »