7 bãi biển đẹp trên thế giới

 

Bãi biển Whitehaven nằm ở quần đảo Whitsunday, Australia
1. Bãi biển Whitehaven
 nằm ở quần đảo Whitsunday, Australia, nổi tiếng với bãi cát trắng tuyệt đẹp dài 7km, theo Mother Nature Network. Bãi biển Whitehaven được nhận nhiều giải thưởng bao gồm "bãi biển sạch nhất Queensland" và các giải thưởng quốc gia về bảo vệ tài nguyên, môi trường. (Ảnh: iStock).

 

Khu vực bán đảo Osa, Costa Rica
2. Khu vực bán đảo Osa
, Costa Rica, có một khu rừng rậm rạm được chính phủ bảo vệ rất tốt. Một nửa trong số 500.000 loài thực vật và động vật của Costa Rica đều có mặt ở đây. Bán đảo Osa còn là nơi chứa bãi biển cát xám Playa Matapalo được nhiều người yêu thích. (Ảnh: Wikimedia).

 

 

Khu bảo tồn Thiên nhiên Vịnh Hanauma nằm ở quần đảo Hawaii, Mỹ.
3.Khu bảo tồn Thiên nhiên Vịnh Hanauma
 nằm ở quần đảo Hawaii, Mỹ. Nhà nước đã thi hành các quy định nghiêm ngặt đối với người đi biển trong miệng núi lửa cũ này kể từ năm 1990, và đây là Khu Bảo tồn Sinh vật Biển đầu tiên ở Hawaii. (Ảnh: iStock).

 

Koh Libong là hòn đảo lớn nhất của tỉnh Trang, Thái Lan
4.Koh Libong
 là hòn đảo lớn nhất của tỉnh Trang, Thái Lan, được bảo vệ nhờ sự giúp đỡ của các nhà môi trường học Thụy Điển. Khu vực dân cư thưa thớt này không tiếp nhận nhiều khách du lịch, giúp bãi biển trở thành môi trường sống thích hợp của cua, chim, rùa và lợn biển. (Ảnh: iStock).

 

 

 

Bãi biển cát trắng thuộc quần đảo Cíes, Galicia, Tây Ban Nha

5.Bãi biển cát trắng thuộc quần đảo Cíes, Galicia, Tây Ban Nha, thường được xem là bãi biển đẹp nhất ở châu Âu. Nơi này vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó nhờ các quy định bảo vệ nghiêm ngặt như một công viên quốc gia. (Ảnh: iStock).

 

 

 

Quần đảo Fernando de Noronha, Brazil

6.Quần đảo Fernando de Noronha, Brazil, là khu bảo tồn sinh thái biển được bảo vệ, chỉ có 420 khách du lịch được phép vào bãi biển cùng lúc. Tại đây, du khách tham quan sẽ bắt gặp 15 bãi biển với màu nước xanh lấp lánh và cát trắng. (Ảnh: iStock).

 

 

Có nhiều con đường mòn dẫn đến bãi biển ở công viên Oswald West thuộc tiểu bang Oregon, Mỹ
7.Có nhiều con đường mòn dẫn đến bãi biển ở công viên Oswald West thuộc tiểu bang Oregon, Mỹ, và tất cả chúng đều đi qua một khu rừng với những cây trưởng thành cao chót vót. Bãi biển ẩn mình trong một vịnh nhỏ được bao quanh bởi núi, khiến nó dường như tách biệt với thế giới bên ngoài. (Ảnh: iStock).

 

 

Theo Khám phá

Share this:
Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »