Cẩm nang dành cho phụ nữ. Sau đây 7 bí mật về đàn ông và tình yêu:

1. Đàn ông cũng muốn được khen, được "nuông chiều" và hướng dẫn khéo léo cách cư xử cho chàng [về lãng mạn, ga lăng]

Đàn ông thích được người yêu khen. Hãy dành tặng chàng những lời khen cho mọi việc anh ta làm, mọi thành tựu anh ta đạt được. Nhờ đó, chàng sẽ cố gắng hơn trong thời gian tới để tiếp tục được bạn khen ngợị Đôi lúc, đàn ông cũng muốn được bạn chiều chuộng như một đứa trẻ. Nếu muốn tình yêu của mình lúc nào cũng thú vị, tràn ngập tiếng cười, bạn hãy coi anh ấy như một đối tượng cùng vui vẻ.

Không phải tất cả đàn ông đều hiểu thế nào là ga lăng, tinh thần hiệp sĩ và sự lãng mạn

Thay vì âm thầm mong muốn chàng của bạn sẽ đối xử với mình như thế hoặc không ngừng trách cứ anh ấy khô cứng, thiếu tinh tế và chẳng biết tỏ ra ga lăng với bạn gái trước mặt người khác, hãy hướng dẫn chàng bằng những ví dụ cụ thể.

Đừng ngại ngùng trở thành người "hướng dẫn" chàng những cách cư xử nàỵ Bởi chàng chắc chắn sẽ không tự ái mà ngược lại sẽ học cách cư xử đó với thái độ tôn trọng và thậm chí là một chút biết ơn với bạn.

2. Tìm hiểu, lắng nghe quan điểm của mình trước khi tranh cãi hoặc cắt ngang lời người yêu

Dừng lại vài giây để đặt mình vào vị trí của chàng, lắng nghe những điều bạn định nói rạ Đó là cách dễ nhất để ngăn chặn cuộc tranh cãi giữa hai người có thể đi đến chiều hướng xấu nhất. Đàn ông sẽ đánh giá cao cách ứng xử này, bởi nó cho thấy bạn là người suy nghĩ thấu đáo

Đừng tốn thời gian ở bên người đàn ông không chịu thay đổi bất cứ điều gì vì bạn. Thay vì áp đặt "Anh phải thế này, anh cần thế kia", hãy giúp người yêu bạn hiểu bạn rõ hơn và đưa ra các bằng chứng cụ thể cho những gì anh ấy cần thay đổi

Một khi anh nhất quyết không chịu thay đổi vì bạn dù biết rõ đó là điều sai trái, không tốt thì có lẽ anh không phải là người tôn trọng, quan tâm, yêu thương đủ lớn đối với bạn. Đã đến lúc bạn cần tìm đến một người yêu bạn tích cực hơn.

Đàn ông không thích nhắc đến thất bại trong quá khứ. Đàn ông rất nhạy cảm khi nói đến những sai lầm trong quá khứ của họ. Anh sẽ ngồi im thin thít như một con sò nếu bạn sử dụng những chuyện thất bại trong quá khứ của chàng để đánh bại anh hoặc để anh nghe theo ý bạn.

3. Đàn ông không thể đọc được suy nghĩ của người khác

Bạn tin chắc việc đọc được suy nghĩ của phụ nữ, đặc biệt là người phụ nữ họ yêu là khả năng thiên bẩm của đàn ông. Nhưng sự thật là họ không thể làm được điều đó. Vì vậy, mỗi khi nói chuyện với chàng, hãy nói rõ suy nghĩ, tâm tư của bạn. Người đàn ông thật lòng yêu bạn sẽ chăm chú lắng nghe và lưu tâm đến điều bạn nói.

4. Không anh chàng nào thích kiểu tình yêu như phim Hàn Quốc

Với đàn ông, đó là những mối tình lãng mạn, sến sẩm và vô cùng phức tạp. Chẳng người đàn ông nào thích vướng vào kiểu tình yêu tay ba hay một mối quan hệ lâm ly bi đát. Vì vậy, bạn đừng phức tạp hóa vấn đề. Điều cần thiết cho các cô gái khi yêu là nhìn nhận vào thực tế và hiểu được hoàn cảnh thực của bạn và chàng.

5. Bạn và chàng ngang bằng trong tình yêu

Khi đã yêu, bạn và chàng giống như những người đồng đội, vì vậy, không có người chiến thắng hoặc kẻ thất bạị Hoặc là cả hai bạn sẽ giành chiến thắng hoặc cả hai bạn sẽ cùng mất đi điều đáng giá nào đó. Vì vậy, hãy tập trung vào những việc để mối quan hệ của hai người tốt hơn chứ không nên tìm cách để trở thành người chiến thắng đối tác của mình. Quan trọng trong tình yêu đó là sự hy sinh và thông cảm quan tâm lẫn nhau.

6. Đàn ông âm thầm khao khát những cô nàng "búp bê tủ kính" [Yểu điệu dịu dàng]

Họ luôn nghĩ rằng họ ghét những phụ nữ được nuông chiều, bao bọc quá nhiều. Và trước mặt người khác, họ cũng hùng hồn tuyên bố thế. Nhưng chính xác đây lại là một trong những kiểu phụ nữ họ âm thầm khao khát, bởi ở bên những cô nàng này, họ dễ dàng trở thành "người hùng". Yểu điệu dịu dàng dù bạn gái biết mình có lý hơn trong vài chuyện so với người yêu] đó là khao khát của đàn ông về phụ nữ nàỵ

7. Với nam giới, tình yêu là sự hòa trộn phức tạp giữa sức hút về thể chất và sự gắn bó về tình cảm.

Vì vậy hãy làm một người đàn ông đắm đuối vì yêu bạn trước khi cho cho phép anh ta lên giường với bạn. Mọi anh chàng đều có thể bắt đầu tình yêu với một cô gái anh ta gặp trên đường và hứng thú với các cô nàng có kĩ năng giường chiếu điêu luyện. Nhưng yêu lâu thì cần có thời gian tìm hiểu. Yêu nhanh quá sẽ khiến đàn ông nghi ngờ..tình 1 đêm.

Tình yêu cần trải qua đầy đủ các giai đoạn. Hãy dành thời gian để hẹn hò, yêu đương và trải nghiệm từng giai đoạn của tình yêụ Khi bạn tấn công chàng quá mạnh mẽ hoặc di chuyển quá nhanh trong tình yêu có thể khiến chàng nảy sinh tâm lý nghi ngờ về những cam kết, về tình yêu của hai ngườị

Đừng cố gắng lấy lòng một người đàn ông nếu hành động của bạn không được anh ta đáp lại. Nếu anh ta thực sự lưu tâm đến bạn thì chỉ sau một hoặc một vài cử chỉ, hành động của bạn, chàng sẽ có phản ứng nào đó. Nhưng khi đã không có cảm tình, anh ta sẽ phớt lờ trước mọi việc bạn làm vì anh ấỵ Đàn ông luôn muốn được coi là người mạnh mẽ.

Cảm giác được bạn gái tựa vào vai mình đối với nam giới giống như bạn đang coi anh ta là bậc đại trượng phụ Hãy giữ những xúc cảm này trong người yêu bạn thường xuyên và dài hơn một chút bởi nó có tác dụng tôn vinh anh ấỵ


(Theo Tình yêu và Hôn Nhân)

Share this: