7 bí quyết để hâm nóng mối quan hệ 

1. Mỗi ngày trôi qua hãy chúc mừng cho ngày tình yêu của hai người
 

Yêu là hành động, bạn hãy nói “I love you” vào những ngày có thể, càng nhiều càng tốt hơn. Hãy chia sẻ với người hôn phối những niềm thú vị lớn nhất và giúp họ biến giấc mơ thành hiện thực.  Ví dụ nếu người ấy yêu nhạc, bạn hãy tặng cho người ấy một đĩa CD hoặc vé xem hòa nhạc. Nếu người ấy yêu bóng đá, hãy cùng đi xem nó đều đặn. 
 
Tuy nhiên hãy nhớ là những quà tặng đó không thể hiện sự gượng ép, bực bội của bạn. Bạn hãy là người tạo ra những giấc mơ, một cuộc hôn nhân tốt đẹp khi cả hai có thể cho và nhận những gì mình muốn. 
 
2. Hãy tạo ra sự kết nối và giao lưu tình cảm và hãy sống sôi nổi
 
Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những cặp vợ chồng hạnh phúc thường có sự kết nối từ ánh mắt, giọng nói êm dịu và ngôn ngữ của cơ thể. Những mối quan hệ nguội lạnh thường có khoảng cách kết nối rất xa nhau. Kết nối giao tiếp là một biểu hiện của giao lưu tình cảm. Hãy sử dụng ánh mắt sâu lắng khi bạn nhìn và liên lạc với người hôn phối. 
 
Bởi vì nếu cuộc sống của bạn lạnh băng thì làm thế nào bạn có được mối quan hệ ấm áp. Vì vậy, hãy sống thật sôi nổi, nhiệt tình vì bản thân, gia đình và xã hội. 
 
3. Phát triển những hoạt động về tinh thần cùng nhau
 
Hãy truyền cho nhau cảm hứng, suy nghĩ, tâm tư nguyện vọng. Hãy bày tỏ lòng biết ơn và chia sẻ những gì có liên quan đến bạn bè và người hôn phối. Những hoạt động này sẽ xây dựng được cảm xúc tích cực cho hai người, nó sẽ phát ra ngọn lửa nhiệt tình hâm nóng mối quan hệ của bạn. 
 
4. Hãy kiềm chế não của bạn, đẩy đi khỏi tâm trí bạn những suy nghĩ tiêu cực
 
Hãy gợi lại những hình ảnh đẹp đẽ lúc ban đầu để tạo cơ hội cho ngọn lửa mối quan hệ được thắp lại. Nhắm mắt và cảm thấy sự ấm áp và kết nối. Hãy để lại trong não bạn hình ảnh hạnh phúc lâu bền và vĩnh cửu. 
 
Chúng ta không thể dừng được những đau khổ tuyệt vọng trong cuộc sống nhưng chúng ta có thể chọn cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Phương pháp bảo vệ tốt nhất cho chúng ta là hãy để con tim được hạnh phúc. Nhìn cuộc sống dưới góc độ tích cực, trong nỗi đau và tuyệt vọng vẫn tiềm ẩn niềm hạnh phúc cho dù nó mỏng manh. Chỉ có cảm nhận được hạnh phúc bạn mới vượt qua được những khổ đau, tuyệt vọng. Con đường này bạn có thể chọn cho chính mình. 
 
5. Hãy đối xử với người hôn phối của bạn tử tế và tôn trọng. Đừng bao giờ tỏ ra vẻ ban ơn cũng như đừng xem họ như một đứa trẻ
 
Hãy phát triển và biểu lộ sự quan tâm thực sự của bạn với nghề nghiệp, công việc, bạn bè và người thân của người hôn phối.  Hãy tạo cơ hội cho cả hai mỗi khi gặp nhau được cảm thấy thoải mái. Điều này sẽ làm giảm bớt sự lo lắng, đau khổ và sợ hãi trong mối quan hệ. Dùng lòng tốt, sự độ lượng để nuôi dưỡng mối quan hệ bền vững. 
 
6. Luôn nên nói tốt về người hôn phối khi có thể
 
Đừng cố chê bai, bài bác lẫn nhau trước người khác, tổn thương lòng tự trọng lẫn nhau sẽ không giúp bạn cứu vãn được mối quan hệ đang nguội lạnh. 
 
7. Hãy cùng có một cuộc sống tích cực và lạc quan. Hãy vui cười cùng nhau, cười thật nhiều, thật vui vẻ. 
 
(Theo Thùy Dương)

Share this:
Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »