7 bí quyết trong tình yêu

Làm sao để mỗi ngày trôi qua, trong tình yêu, mỗi lần gặp nhau lại mang lại cảm giác mới mẻ, hay bình yên hạnh phúc và khiến người ấy phải luôn hứng thú cùng mình.

1. Tạo hương vị cho nụ hôn (hay ôm âu yếm): Theo các nhà tâm lý, những người đàn ông có vợ/người yêu thường thích nụ hôn có mùi bạc hà hay thích nếm nụ hôn có chút rượu. Vì vậy, bạn có thể uống một ít cocktail có pha rượu hoặc bạc hà để tăng hương vị cho nụ hôn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng các mùi vị khác để người ấy yêu bạn hơn, ví dụ, bạn ăn chocolat và bất ngờ ôm hôn anh. Người yêu của bạn sẽ ngất ngây vì hạnh phúc. Hay ôm âu yếm trước khi ngọn "lửa" tình bộc phát.

2. Chia sẻ những khoảnh khắc

Hạnh phúc là chuổi vui vẻ bên nhau hay những khoảnh khắc niềm vui nhỏ nối kết thành thói quen. Hãy nói với anh ấy những gì bạn đang nghĩ. Đôi khi những điều không được nói ra lại là thứ mà bạn phải nuối tiếc nhất. Cảm xúc sẽ bị trôn vùi nếu như bạn một mình giấu kín và tự mình gặm nhấm nó. Hãy chia sẻ, Vui vẻ đã chia sẻ. Thắc mắc, hãy hỏi. Buồn phiền, hãy san sẻ. Thất vọng, hãy bày tỏ. Và thương nhớ, hãy nói ra.
  
3. 
Làm mới tình yêu

Nếu hai người yêu nhau đã lâu nhưng vì một số lý do mà chưa thể kết hôn, hãy biết cách làm mới tình yêu bằng việc thay đổi địa điểm mà hai người thường xuyên hẹn hò, hoặc mỗi tuần, bạn tạo cho anh ấy một sự bất ngờ như nấu bữa sáng mang đến cho anh ấy vào cuối tuần, học một bài hát để người ấy có thể thấu hiểu tâm trạng của bạn qua ca từ ngọt ngào. Tạo nhiều cách để  tình yêu của bạn, giúp cho tình yêu của bạn thêm nồng nàn hơn.

4. Nói cẩn thật, nghe nhiều

Phụ nữ thường nhiều lời hơn đàn ông. Khi yêu, nam giới muốn bình yên bên người con gái của mình còn phụ nữ muốn được nhiều hơn thế nữa. Việc các chàng chỉ im lặng khi mình ca thán cũng khiến phụ nữ khó chịu. Quy tắc để mãi mãi hạnh phúc trong tình yêu đó là hạn chế than vãn và trách móc, thay vào đó hãy quan tâm, cổ động, khuyến khích nhau đến cuộc sống của anh ấy, lắng nghe những tâm sự thầm kín của chàng.

5. Cư xử hợp tình hợp lý và cách xử trí trong những tình huống căng thẳng

Đôi khi chúng ta sẽ phải đối mặt với những tình huống không báo trước. Đó có thể là một chuyện vặt vãnh, không đáng kể nhưng cũng có thể là một vấn đề nghiêm trọng nào đó. Một mối quan hệ có tương lai tốt đẹp đó là đó cả hai phải bù trừ cho nhau. Bởi vì, nếu một người đang hoảng loạn, lo lắng và người kia cũng bị cuốn vào vòng xoáy ấy, thì vấn đề sẽ mãi không thể giải quyết và những cuộc cãi vã sẽ nổ ra. Nếu một trong hai luôn biết cách làm đối phương bình tĩnh và cũng nhau giải quyết mọi chuyện thì đó chắc chắn là một dấu hiệu tốt.

6. Quan tâm, yêu thương, suy nghĩ cho nửa kia

Yêu thương là hợp 2 tâm hồn cùng chung nhau hạnh phúc. Nhưng bạn và người ấy đều là những người trưởng thành, có sở thích và quan điểm của riêng mình. Có thể có những cặp đôi có đồng ý kiến, nhưng đâu phải đôi nào cũng may mắn như vậy. Chìa khoá ở đây là đừng bao giờ đưa ra quyết định cho cả hai, dù bạn nghĩ rằng bạn biết thừa đối phương nghĩ gì. Đặt câu hỏi và chờ đợi câu trả lời là cách khôn ngoan nhất trong mọi tình huống để giữ cho mối quan hệ lành mạnh và hài hoà. Đó cũng là biểu hiện của một mối quan hệ có tương lai bền lâu.
 
 7. Tạo nên hứng thú
 
 Nếu bạn không thích đi đến một con phố, một nhà hàng, một rạp hát nào đó, thay vì nói thẳng, có thể khiến chàng không vui, hãy thử đi đường vòng xem sao. Thử thêu dệt một câu chuyện nào đó để chàng thấy rằng bạn không thích nơi ấy, chẳng hạn, bạn không thích đi trên con đường này vì mùi hoa sữa quá nồng nặc, không thích ăn nhà hàng này vì món ăn rất nhiều mì chính và đường hoá học. Sau đó, có thể giải thích cho chàng từ từ để chàng hiểu rõ. Thực ra bạn không muốn đi trên con đường đó vì đây là kỷ niệm mối tình đầu của bạn, không muốn ngồi xem ở rạp đó vì đấy là nơi người bạn trai cũ tỏ tình với bạn. Chàng sẽ hiểu rằng vì không muốn làm tổn thương chàng.
 
(Theo Tình yêu)

Share this:
Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »