Làm thế nào để chinh phục một chàng trai khiến anh ta si mê, mê mẫn trong tình ái? Bí quyết thành công là người biết làm chủ tình hình và tìm mọi cách để tạo sức quyến rũ và có tình yêu chân ái. Chỉ có sự chân thành và chân ái mới giữ tình yêu lâu dài sau khi đã quyến rũ nhau. Sự chân thành và chân ái mới giữ tình yêu lâu dài sau cùng với sự quyến rũ.

1. Gợi mở bản thân

Quyến rũ là cả một nghệ thuật. Bạn nên tận dụng thời gian và để cho chàng trai đó biết bạn là ai. Hãy từ từ bộc lộ mình. Đừng mở toang cánh cửa cảm xúc để chàng nhanh chóng nhảy. Những gì được gợi mở dần dần sẽ đánh trúng vào trí tò mò và niềm háo hức được khám phá của chàng.

2.Bộc lộ “vốn tự có”

Nếu bạn tự hào về nơi nào trên cơ thể mình thì hãy thể hiện ngoài cho chàng được chiêm ngưỡng. Bạn thích váy ngắn vì nó tôn lên đôi chân dài thì đừng ngại ngùng để chàng được ngắm nhìn. Lựa chọn màu sắc yêu thích. Mang trên mình hương thơm làm tăng vẻ nữ tính và sexy cũng dễ làm chàng ngây ngất.

Đừng nên đeo quá nhiều trang sức vì nó làm cho đối phương mất tập trung. Quan trọng hơn cả, luôn tự tin vào bản thân, đừng bao giờ băn khoăn với câu hỏi: “Liệu rằng anh ấy có thích mình như thế không?”. Nét cá tính và khêu gợi của bạn mới là mồi nhử hiệu nghiệm nhất để chàng phải cắn câu.

3. Thể hiện kiến thức

Theo Lifestyle, bất cứ một chàng trai nào cũng thích được chinh phục bởi một cô nàng thông minh, sắc sảo và nhanh nhẹn. Sự hiểu biết của bạn là cách thức đặt chân vào trái tim chàng. Vẻ đáng yêu của một cô gái kèm theo kiến thức mà nàng có được làm cho nhiều chàng mê mẫn ngày đêm.

4. Đụng chạm

Trong mọi cuộc hẹn hò, khi ngồi bên, hãy gợi mở lòng ham muốn của chàng với những va chạm trên thân thể như: ngực, vai… Nên kèm theo một nụ cười mời gọi vì nó kích thích sự cuồng nhiệt.

5. Tránh những trò đùa

Có rất nhiều cô nàng coi trò đùa cợt trong tình ái là cách thử thách sự kiên trì của đàn ông. Kiểu đùa này không thể hiện tốt nhất sự chân thật và con tim của bạn. Rất nhiều người từng chơi trò ú tim kiểu như: “Em sẽ đến muộn, anh có đợi được không hay để ngay hôm khác chúng mình gặp nhau”. Cách này làm cho chàng trai có cảm giác bị coi thường bởi một cô gái không tôn trọng lời hứa. Vậy là ý đồ chinh phục của bạn coi như là bị hủy bỏ.

6. Ban tặng lời khen ngợi

Một lời khen ngợi từ trái tim chính là chất xúc tác tốt nhất để thổi bùng ngọn lửa yêu đương và dẫn dắt cảm xúc tới trái tim người đàn ông. Một chàng trai đáng được nhận những lời ca tụng nếu chàng chứng tỏ mình thật sự nổi bật. Lời khen ngợi được truyền đi từ một cô gái gợi cảm thì càng có sức lôi cuốn đàn ông hơn rất nhiều.

7. Tự tin vào sắc đẹp

Sắc đẹp là vũ khí bí mật của phái nữ. Hãy tự tin rằng mình đẹp và không ngừng bồi đắp cho vẻ đẹp đó được rạng ngời hơn. Ngoài ra vẻ đẹp hình thức và tâm hồn luôn đi cùng nhau sẽ giúp bạn quyến rũ được bất kỳ chàng trai nào.

TheoTheo Tình yêu và Hôn nhân

Share this:
@ 2021 TN InfoWay
Translate »