7 cách đi vào trái tim phái mạnh


Không ít phụ nữ nghĩ mình đã hiểu rõ, thậm chí rất rõ về phái mạnh (ít nhất là với người bạn đời)! Nhưng, họ ngạc nhiên phát hiện nam giới có những tính cách và lối suy nghĩ rất khác lạ. Sau đây làm một vài mẹo nhỏ giúp bạn đi vào trái tim chàng.
 
 1. Chàng thật sự yêu khi bạn chính là bạn. Dù cho bạn bỏ hàng giờ đồng hồ để sửa soạn thật đẹp thì một khi đã yêu, chàng xem bạn lúc đó cũng giống như lúc vừa ngủ dậy với gương mặt ngái ngủ và đầu tóc rối bù. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là khuyến khích các cô gái xuất hiện trước mặt người mình yêu với hình dáng lôi thôi. Bởi phụ nữ gọn gàng tươm tất bao giờ cũng có ưu thế hơn. Do vậy, điều đơn giản là bạn chỉ cần giữ cho vẻ đẹp của mình tự nhiên và trau chuốt một chút để luôn là người đẹp trong mắt chàng.
 
 2. Không thích dài dòng. Phái mạnh hầu như lúc nào cũng chỉ thích nghe những câu nói đơn giản và ngắn gọn. Họ thường mau quên những chi tiết và chỉ muốn bạn đi ngay vào vấn đề mà thôi. Hãy để dành những "chuyện bên lề" (mà có thể đối với bạn rất thú vị) để trò chuyện với bạn thân (hay cả với chàng cũng được) trong những lúc "trà dư tửu hậu". Khi đó biết đâu câu chuyện của bạn lại trở thành món quà đối với mọi người.
 
3. Chàng rất thích khi bạn là người "bày trò" đầu tiên, dù cho đó là một buổi hẹn hò do bạn chủ động hay một bữa ăn ngoài trời. Hầu như các chàng đều thích được nuông chiều và chăm sóc. Từ ngày đầu quen nhau và cho mãi đến sau này, bạn hãy là người chủ động trong một số trường hợp (sửa soạn bữa tối thật lãng mạn, chuẩn bị nước tắm nóng cho chàng vào buổi chiều, bí mật sắp xếp cho chàng tham dự một chương trình thú vị…).
 
 4. Chàng cũng rất lãng mạn. Bạn có nhớ chàng diễn viên nổi tiếng Kevin Costner từng có lần phát biểu rằng: "Tôi thích những cái hôn chậm rãi và nồng ấm kéo dài trong… 3 ngày"! Tất nhiên không phải người nào cũng giống nhau, nhưng phần lớn các chàng đều thích những cái ôm mạnh và ánh mắt nhìn thẳng không lảng tránh. Hãy tìm hiểu sở thích về tính lãng mạn của chàng, thực hiện những điều đó, chắc chắn kết quả sẽ làm cả bạn và chàng hài lòng.
 
5. Phái mạnh thích nữ giới
biết chia sẻ công việc

Sự thật là nam giới đôi khi rất mệt mỏi với người nữ giới cứ ngồi chờ họ đến giải quyết mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Dù anh ấy biết bạn là phái yếu nhưng có chuyện bạn hoàn toàn có khả năng làm được mà không cần anh ấy. Đó là cách giúp nam nhân của mình và khiến họ cảm thấy bạn biết chia sẻ công việc.

 
6. Hãy để chàng được là chính chàng. Nhiều người từng phàn nàn cảm thấy mình đôi khi giống như là một công trình để chị em cải tạo cho thích hợp với mình hay là để "khoe" với bạn bè. Tình yêu thật sự bao hàm cả sự chấp nhận. Nếu muốn hỏi ý kiến bạn hoặc cần lời góp ý thì thông thường chàng sẽ chủ động trước.
 
7. Luôn muốn sáng tạo.
Với tình yêu, tạo ra những bất ngờ thú vị là điều cả hai đều ưa thích. Trong mỗi người đàn ông sẽ có một số cá tính nổi trội hơn, và thật tuyệt vời nếu bạn giúp chàng phát huy những sở trường này. Một điều bạn cũng cần nhớ là hết sức cẩn thận khi phê bình những ý tưởng sáng tạo của chàng và đừng nên so sánh.
 
 Theo Tình yêu

Share this:
Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »