7 dấu hiệu chàng trai là người yêu tuyệt vời 

Đã bao giờ bạn tự hỏi: Liệu người yêu bạn sau này có thể trở thành người chồng lý tưởng? Bạn có thể tìm được đáp án cho mình qua những dấu hiệu sau. Từ hẹn hò sang kết hôn thời khoảng 6 tháng. Và anh chàng đứng đắn Dấu hiệu chứng tỏ chàng không phải một nửa dành cho bạn.

1. Quan tâm đến cả những điều nhỏ nhặt
Có thể bạn sẽ thấy ngạc nhiên nếu anh ấy nhớ cả sinh nhật của mẹ bạn hay trân trọng cả những việc nhỏ nhất bạn làm cho anh ấy, như là pha giúp anh ấy một ly cà phê. Nhưng đây là dấu hiệu cho thấy chàng không coi nhẹ những khoảnh khắc quan trọng của con bạn sau này. Ví dụ như bức vẽ nguệch ngoạc đầu tiên đánh dấu việc bé làm quen với màu vẽ, đối với người khác có thể không mấy quan trọng, nhưng với anh ấy, anh ấy sẽ rất quan tâm và tự hào về thiên thần nhỏ của mình.

2. Luôn muốn bạn vui vẻ
Anh ấy luôn kể cho bạn những câu chuyện cười mà đôi khi bạn thấy không buồn cười chút nào, nhưng anh ấy luôn cố gắng để làm bạn vui vẻ. Hay anh ấy sẵn sàng nói chuyện với bạn hàng giờ chỉ để dỗ bạn ngủ. Và chắc chắn rằng, những điều tương tự cũng sẽ được anh ấy dành cho nàng công chúa nhỏ của hai bạn. Không chỉ là chỗ dựa mà còn là một cố vấn chia sẻ góp ý và lắng nghe để bạn tự vươn lên (bạn không ỷ lại anh ta là đại gia là con trong già đình giàu hay lương cao)
Bạn muốn nghe sự thật, muốn nhận được những góp ý chân thành, anh ấy biết cách làm điều đó thật nhẹ nhàng và dễ chấp nhận.
Anh ấy cũng sẽ có lời khuyên trong khi vẫn tôn trọng ý kiến của những chàng trai, cô gái đang trong độ tuổi ẩm ương trong tương lai đấy. Đó chính là một trong những đức tính của người cha lý tưởng đó bạn.

3. Sẵn sàng xem bộ phim bạn muốn
Nếu anh ấy sẵn sàng xem phim Hàn Quốc cùng bạn thì hẳn anh ấy cũng sẽ không từ chối “Nữ hoàng băng giá” hay “Vương quốc xe hơi” đâu. Và nếu anh ấy luôn ở bên bạn những thời điểm quan trọng trong cuộc đời thì chắc chắn anh ấy sẽ không bỏ lỡ trận chung kết bóng đá hay buổi diễn ở trường của bọn trẻ chỉ vì đã có hẹn với bạn bè. Với chàng, có mặt ở những thời điểm đấy không phải là một sự hy sinh mà là một hạnh phúc.

Một trong những dấu hiệu của người cha lý tưởng đó là chàng luôn quan tâm đến bạn từ những điều tưởng như nhỏ nhặt nhất.

4. Chàng chăm sóc bạn sau khi bạn hơi “quá chén” với bạn bè
Bạn đã có một buổi tối rất vui vẻ, uống hơi nhiều một chút với bạn bè. Nhưng sau cùng, anh ấy lại là người để bạn than thở về cơn nhức đầu do rượu hay chạy đi mua đồ ăn sáng cho bạn khỏi cồn cào. Có thể coi đó là một sự nuông chiều, nhưng đó là cách anh ấy chăm sóc những người anh ấy yêu thương – một trong nhiều biểu hiện của người cha lý tưởng.

5. Chàng là anh thợ đa năng và biết nấu ăn 
Không việc gì có thể làm khó anh ấy. Từ những việc như sửa đường ống nước, thay bóng đèn cho đến sơn nhà… Anh ấy sẽ là một tấm gương tốt và là động lực cho con trai bạn học tập để trở thành trụ cột trong gia đình. Ngoài ra, không cần đến sách hướng dẫn nấu ăn hay công thức bí truyền thì bạn cũng không thể từ chối các món ăn anh ấy nấu. Khi bạn vắng nhà, chắc chắn tuyệt chiêu này của chàng cũng có thể làm xiêu lòng những đứa trẻ của bạn.

6. Anh ấy có khả năng kiềm chế bản thân rất tốt
Cho dù anh ấy đang chịu rất nhiều áp lực ở nơi làm việc hay từ gia đình, anh ấy vẫn luôn suy nghĩ mọi thứ thấu đáo và luôn bình tĩnh khi nói chuyện với bạn. Và bạn cũng có thể tin rằng dù anh ấy có phải chăm sóc thiên thần nhỏ cả đêm, thì điều này cũng không làm anh ấy cáu giận với bạn hay những người khác vào sáng ngày hôm sau.

7. Anh ấy luôn yêu chính con người bạn
Và anh ấy cũng sẽ để thiên thần nhỏ của bạn phát triển toàn diện theo cách mà chúng muốn thay vì ép chúng trở thành người như anh ấy mong muốn. Không quá sướt mướt nhưng anh ấy cũng không quá tiết kiệm những lời lẽ yêu thương với bạn. Và chắc chắn những đứa trẻ của bạn sau này cũng không cần phải đoán xem bố chúng yêu thương chúng nhiều đến đâu, vì anh ấy đã thể hiện ra hết rồi.

 

(Theo Tình yêu)
 

Share this:
Translate »