1. Vịnh Stiniva


Vịnh Stinviva được ví như chốn thiên đường bị lãng quên bởi vẻ đẹp hoang sơ. Nơi đây có bãi biển đầy sỏi nhiều màu, làn nước xanh như ngọc, dãy núi đá vôi dựng đứng, quây lại thành hang động kỳ vĩ.

 

2. Công viên Koganei(Tokyo)


Koganei là công viên lớn thứ hai ở Tokyo. Nơi đây hấp dẫn du khách bởi những loài hoa đủ sắc màu được trồng khắp công viên. Công viên này cũng là điểm đến quen thuộc người dân Tokyo đặc biệt yêu thích.

 

3. Công viên Paronella (Queensland, Australia). 


Tại đây có một lâu đài cổ, bao quanh là cây cối rậm rạp.

4. Visby (Gotland, Thụy Điển) và Gamla Stan (Stockholm, Thụy Điển)

 

Visby
Thị trấn Visby với những con đường lát đá cuội, ngôi nhà ngói đỏ đã trở thành di sản thế giới được UNESCO công nhận.

Gamla Stan và xunh quanh

Gamla Stan là một trong những khu phố Trung cổ lớn nhất và được gìn giữ lâu đời, cẩn thận nhất ở Thụy Điển nói riêng và châu Âu nói chung. Đây cũng là một trong những địa điểm tham quan thu hút nhiều du khách khi đến Stockholm.

 

5. Đồi Sayama(Tokyo)


Đồi Sa ama được biết đến là thiên đường phía tây bắc Tokyo. Nơi đây có hồ Tama và Sayama trong vắt cùng các loại thực vật rừng đa dạng. Ngoài ra, khu vực đồi còn có 4 công viên lớn, là nơi diễn ra các hoạt động như ngắm hoa anh đào, dã ngoại, tổ chức hội chợ bán gốm và một số mặt hàng thủ công.

 

7. Colmar (Pháp) 


Colmar được biết đến là thị trấn cổ đầy sắc màu. Hấp dẫn du khách bởi những ngôi nhà nhiều cửa sổ mang đậm lối kiến trúc Pháp. Colmar được mệnh danh là thị trấn đẹp nhất thế giới .

Theo Du lịch

Share this:
@ 2021 TN InfoWay
Translate »