Fall Season in Vancouver, British Columbia, Canada (Video : rezaiefotografik)

==============

Mùa thu là mùa đẹp tuyệt vời. Mùa thu thật nhẹ nhàng và dịu dàng. Mùa thu cuốn bay đi những chiếc lá xanh non và thay vào đó những chiếc lá vàng một cách rực rỡ mà tươi trẻ như hòa mình trong cảnh tượng thời tiết se lạnh của mùa thu mới. 

Chiêm ngưỡng mùa thu tuyệt đẹp tại 7 địa điểm sau:

1. Vườn quốc gia Grand Canyon, Mỹ

Khám phá vườn quốc gia Grandnh Canyon, một trong những kỳ quan thiên nổi tiếng nhất ở Mỹ.

 

2. Denver, Colorado, Mỹ

Denver là một thành phố nhỏ ít dân, thủ phủ của tiểu bang Colorado. Mặc dầu là thủ phủ của tiểu bang, Denver nhỏ hơn thành phố Colorado Springs của tiểu bang này. Dân số Denver đông nhất tiểu bang Colorado, gần 600,000 người. Mặc dầu nhỏ thành phố Denver rất đẹp và dễ thương. Denver được mệnh danh là thành phố cao một dặm (Mile-High City), vì ở độ cao một dặm, hay 1,609 thước trên mặt biển. Núi xung quanh Denver rất đẹp, thuộc dãy núi Rocky Mountains nổi tiếng của Mỹ.

3. White Mountain National Forest, New Hampshire and Maine, USA

Rừng Quốc gia White Mountain bao phủ khoảng 800.000 mẫu Anh trên khắp New Hampshire và phía tây Maine. Núi Speckled và Núi Caribou (tương ứng với độ cao 2.877 và 3.343 feet) tương ứng với 12.000 mẫu Anh phần của dãy núi White Mountains của Maine.

4. London, Anh

Mùa Thu lãng mạn tại London. London là thành phố lớn thủ đô Vương quốc Anh. Nằm bên hai bờ sông Thames, đây là thành phố lớn nhất Tây Âu và Liên minh Châu Âu. Thành phố có nhiều công trình nổi bật như Cung điện hoàng gia, cầu qua sông Thames, Tháp Big Ben.

 

5. Bruges, Bỉ

Thành phố cổ Bruges là một trong những kho báu quốc gia của Bỉ. Với nhiều tòa nhà cổ kính và phong cảnh đẹp, thành phố này là điểm đến lý tưởng dành cho du khách muốn nghỉ ngơi và thư giãn. Bạn cũng có cơ hội thưởng thức sô-cô-la, bánh quế và bia ở đây.

 

6.Sicily, Italy

Đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Italia và du khách vẫn có thể tận hưởng nắng chan hòa trên đảo. Mùa du lịch thấp điểm giúp bạn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của người dân vùng Sicily, khám phá các công trình kiến trúc cổ và các khu chợ ngoài trời trên đường phố.

 

7. Vancouver, Canada

Vancouver, vị trí ở bờ biển Thái Bình Dương của tỉnh British Columbia, gần với hai thành phố của Mỹ là Seatle và San Francisco, Vancouver (tên của thuyền trưởng George Vancouver đến thám hiểm bờ biển này vào năm 1792) là thành phố lớn thứ ba và cũng là hải cảng lớn của Canada. Vancouver có nhiều thắng cảnh đẹp do có địa hình phong phú, trước mặt là biển với cảng nước sâu có thuyền bè qua lại nhộn nhịp, bờ biển cát trắng mịn màng, thành phố tựa lưng vào dải núi Grouse hùng vĩ che chắn những cánh đồng dài và hẹp. Những ngọn núi mang nhiều hình dáng lạ mắt khác nhau, bãi biển thơ mộng, rừng nguyên sinh, thảm cỏ rộng lớn và các con đường dọc theo bờ biển.

 

(Theo Du lịch)

Share this: