7 điểm chính về đàn ông “Manly” theo phụ nữ

danong
Đàn ông thế nào thì được gọi là "Manly"? Mỗi cô có những định nghĩa khác nhau về đàn ông manly. Và có 7 điểm chung của tính chất đàn ông như sau:

 

1."Đàn ông manly theo tôi phải là người biết cảm thông, khiêm tốn và có trái tim chia sẻ. Anh ấy luôn quan tâm tới hạnh phúc của những người xung quanh và biết hài lòng với cuộc sống của mình. Tất nhiên, người đó cũng phải cơ bắp và có lòng dũng cảm".

2."Sự thông minh và hài hước làm nên một người đàn ông manly. Cơ bắp chẳng là gì cả".

3. "Một chàng trai manly phải là người làm chủ bản thân và luôn theo đuổi một thứ gì đó. Cơ bắp không quan trọng lắm nhưng nếu có sẽ rất tuyệt vời"

4. "Đàn ông manly phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng chắc chắn phải là người đồng cảm, đam mê, lãng mạn và tự tin về bản thân mình. Họ cũng cần biết nấu ăn, không mong đợi người phụ nữ phải làm tất cả mọi thứ cho mình và luôn tôn trọng những gì phái yếu đã làm cho họ".
5. "Đàn ông manly là khi họ quan tâm tới người phụ nữ mà họ yêu từ những hành động nhỏ nhất. Đàn ông manly là người dám đối mặt với mọi thứ. Họ không sợ thể hiện sự yếu đuối của mình trước mặt người khác".
6. "Đàn ông Manly là luôn ủng hộ những gì mà phụ nữ làm, để cho phụ nữ tự chủ nhưng luôn hỗ trợ khi họ gặp khó khăn".

7."Người đàn ông manly phải quyết đoán, biết thừa nhận sai lầm và nỗ lực để thành công. Chàng trai manly sẽ không bao giờ hỏi "Chúng ta sẽ đi đâu?", họ sẽ nói "Anh sẽ gặp em ở đó, lúc 8h".

 

(Theo Nắng Mai)

—-

Share this:
Translate »