Trong một mối quan hệ nghiêm túc, đàn ông luôn mong đợi ở người phụ nữ của mình một sự tương hợp và hiểu nhau trong cuộc sống. Trong một cuộc trưng cầu ý kiến của các đấng nam nhi, những điểm sau đây được họ xem là cốt yếu của người phụ nữ mà sẽ có thể trở thành người bạn gái, người vợ tuyệt vời nhất của họ.

1. Đó là một người phụ nữ sống có quan điểm riêng và thông minh

Một người phụ nữ có nhân cách và quan điểm riêng có thể làm chủ được tài chính và tình cảm, đồng thời có khả năng luôn làm cho bạn có cảm giác mới mẻ chứ không nhàm chán trong cuộc sống.

Có thể bạn sẽ xem đây là lối suy nghĩ cũ kỹ, nhưng thực tế, đàn ông nghĩ thời đại nào cũng cần thiết tư chất thông minh của người phụ nữ. Một người phụ nữ có mức độ tri thức nhất định sẽ luôn làm bạn ngạc nhiên và giữ được đôi chân phiêu bạt của bạn.

Bên cạnh một người vợ, một người bạn gái thông minh sẽ là hậu phương an toàn cho sự nghiệp và tương lai của bạn. Sống với người phụ nữ thông minh, đàn ông nghĩ họ sẽ được chia sẻ, bớt đi những gánh nặng trong cuộc sống bằng những lời khuyên, những suy nghĩ thay cho họ mà người phụ nữ có thể đem lại.

2. Là người phụ nữ có sự tương hợp trong cuộc sống tình dục vợ chồng

Điều này không thể chối cãi được, nó đơn giản là sự hòa hợp giữa hai người thể hiện bằng hành động, ao ước, mong muốn sự hấp dẫn hướng về nhau. Điều quan trọng phải làm vui lòng nhau bằng cả thiện ý từ hai phía.

3. Là người phụ nữ duyên dáng, xinh đẹp và luôn tôn trọng người yêu

Đây là điều hiển nhiên, bởi vì đàn ông luôn hãnh diện đi bên cạnh người đẹp và tự hào khi ra mắt trước bạn bè. Một phụ nữ biết làm cho mình đẹp trong mắt đàn ông với vẻ đẹp tinh thần lẫn bề ngoài sẽ được đàn ông thừa nhận. Là vấn đề đáng quan tâm nhất trong các điểm được nêu ra. Và cần thiết thực sự là người phụ nữ của bạn phải tôn trọng bạn. Điều này có nghĩa là cô ấy lắng nghe bạn thậm chí ngay cả khi cô ấy có ý kiến chưa đồng ý với bạn. Tuy nhiên, cô ấy sẽ không bao giờ dùng nó để chỉ trích bạn, sự không thống nhất sẽ được cô ấy giải quyết trên cơ sở tôn trọng quyết định của bạn.

Một người phụ nữ tuyệt vời sẽ không bao giờ gây ra những cảnh không hay giữa công chúng và bạn bè, gia đình bạn. Cô ấy sẽ luôn đợi một cuộc tranh luận riêng với bạn để giải quyết vấn đề chứ không làm ầm ĩ vì tôn trọng bạn, cô ấy sẽ khéo léo cư xử và giao thiệp tốt trong mọi tình huống.

4. Cô ấy xem người yêu như là một người đàn ông thực thụ. Không dùng bạn làm công cụ để phục vụ cho những mong muốn quá khích của mình.


Cô ấy phải hiểu sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ và cho phép bạn là chính bạn. Người đàn ông đôi lúc chiều ý người phụ nữ của mình vì những việc vặt vãnh như đi mua sắm, đi chơi cùng đám bạn cô ấy… nhưng thực sự họ không muốn thế.

5. Là người phụ nữ luôn hòa thuận với bạn bè và gia đình bạn.

Một người phụ nữ tuyệt vời sẽ biết chọn cách để ứng phó. Cô ấy biết lúc nào nên nói chuyện với bạn và lúc nào nên lướt qua. Cô ấy không bao giờ tạo cho bạn một cảm giác nặng nề.

Đàn ông không muốn bạn gái hay vợ đưa họ vào cảnh sống áp lực đầy căng thẳng như một phạm nhân bị giám sát. Trong cái chung bao giờ cũng tồn tại một thế giới riêng của mỗi người, và đàn ông cũng thế, là phụ nữ tốt, bạn đừng nên can thiệp quá sâu vào cái riêng của họ.

Một người phụ nữ tuyệt vời sẽ giúp đỡ mẹ bạn trong nhà bếp, lắng nghe những câu chuyện của ba bạn và luôn vui vẻ với bạn bè của bạn. Cô ấy tạo ra sự cố gắng thực sự để biết và yêu thương những người quan trọng trong cuộc sống của bạn.

6. Cô ấy là người phụ nữ thực sự yêu bạn 

Vì có yêu bạn cô ấy mới có thể vượt qua những trở ngại luôn ẩn mình trong hạnh phúc của hai người. Có thực sự yêu thương mới có thể chấp nhận những khuyết điểm của bạn và vượt qua những bất đồng trong cuộc sống. Tình yêu của cô ấy đối với bạn có thể quan sát qua cách nhìn, cách cư xử của cô ấy với bạn mỗi ngày.
 

7. Là người phụ nữ muốn người yêu trở thành người tốt hơn (có tinh thần cầu tiến)

Người phụ nữ tuyệt vời luôn mong muốn ở bạn một sự phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và tình cảm. Cô ấy sẵn sàng làm mọi điều để giúp bạn được tốt hơn. Không phải cô ấy cầu thị, cầu toàn nhưng cô ấy nghĩ yêu nhau phải cùng giúp nhau vượt lên số phận và hướng đến tương lai, không bao giờ được bằng lòng an phận khi bạn còn có thể.

 Theo Thùy Dương

Share this: