7 điểm hấp dẫn từ bên trong

Làm thế nào để trở nên hấp dẫn trong mắt người khác? Ngày nay, khi nhắc đến sự hấp dẫn của một người phụ nữ, người ta không chỉ nghĩ đến vẻ đẹp của ngoại hình nữa mà còn cả nét đẹp bên trong tâm hồn, thái độ sống, ứng xử.

1. Cách trang điểm bằng nụ cười chân thành của bạn thật rạng rỡ, hạnh phúc.

Bạn hãy nhận thức rõ bản thân mình, vẻ đẹp tự nhiên luôn làm toát lên những giá trị đích thực, nếu biết cách nâng cao giá trị đó sức hấp dẫn sẽ lan toả như bông hoa thơm. Vậy nên cách trang điểm đẹp nhất là tô điểm cho những nụ cười của bạn thật rạng rỡ, hạnh phúc.

2. Quan tâm đến những người xung quanh

Dù có bận rộn với công việc đến mấy thì bạn cũng nên quan tâm đến những người thân, bạn bè. Đôi khi một ánh mắt, một câu nói dung dị, một nụ cười cũng sẽ mang lại một mùa bội thu cho bạn.

3. Tôn trọng mọi người

Học cách ghi nhớ những cuộc nói chuyện thú vị với đối phương, nhớ tên của họ để họ cảm nhận được vai trò của bạn là độc nhất vô nhị. Nếu nhớ được điều này, bạn sẽ luôn được mọi người yêu quý.

4. Lạc quan và thân thiện

Luôn nở một nụ cười trên môi, hỏi han những người thân xung quanh bạn. Điều này giúp bạn cảm nhận được chính bản thân mình và cảm thấy cuộc sống thật thú vị, sức hấp dẫn của bạn sẽ càng lan tỏa.

5. Luôn chú ý bản thân và trí thức

Một nhan sắc đẹp sẽ sớm bị thời gian cướp đi sự rực rỡ, nhưng một tâm hồn đẹp sẽ ngày càng hoàn thiện hơn. Nó như một thứ rượu ủ lâu ngày càng nồng say, để hoàn thiện cho bản thân hãy biết hoàn thiện trên các phương diện như nói năng, tầm nhìn…

Sức hấp dẫn là một điều tự nhiên, nó là biểu hiện của sự tự tin và những phẩm chất sẵn có. Nhưng nếu cố tình theo đuổi, khoác lên nét tự nhiên của người khác thì bạn sẽ làm mất vẻ tự nhiên, và có những tác dụng không mong muốn. Tự tin, tự nhiên, hãy chính là bạn điều đó mới chính là sức hấp dẫn.

6. Biểu hiện trong giao tiếp

Trong giao tiếp chân thành với mọi người thì biểu cảm có giá trị nhất. Nét mặt và sự biểu cảm đơn điệu, công thức sẽ mang lại cảm giác cứng nhắc, vô vị. Hãy cảm nhận từng giây phút của cuộc sống bằng chính bản thân bạn, cho dù dung nhan bình thường cũng làm toát lên sức hấp dẫn.

Trong giao tiếp với Hơi thở thơm tho: Trong cuộc sống hàng ngày, nên làm sạch răng miệng bằng: một cốc nước muối nhạt (hay dùngscope) hoặc nhai kẹo cao su không đường.

7. Nói năng vui, dí dỏm

Nghiêm túc là điều cần thiết trong cuộc sống nhưng đôi khi thỉnh thoảng nên nói một vài câu chuyện cười, câu đùa tinh nghịch để mọi người vui vẻ cũng như nâng cao hình tượng của bạn trong lòng họ. Điều đó nhất định làm tăng sức hấp dẫn của bạn.

Theo Tình yêu

Share this:
Translate »