7 điều thú vị về sự tán tỉnh

Tán tỉnh hay thích ve vãn đó là bản năng. Sau đây 7 điều thú vị về sự tán tỉnh:

1. Tán tỉnh có lợi cho sức khỏe. Các nghiên cứu đã cho thấy những ai tán tỉnh có hàm lượng tế bào bạch cầu cao hơn, thúc đẩy hệ miễn dịch và giúp họ khỏe mạnh.

2. Các nhà khoa học cho biết có khoảng 52 tín hiệu tán tỉnh do con người sử dụng. Trong số đó, nghịch tóc là cử chỉ phổ biến nhất.

3. Tại một số nơi, tán tỉnh bị cấm. Điển hình nhìn chằm chằm vào một phụ nữ. Nhiều người thường tán tỉnh trên những chuyến xe buýt buổi sáng. Khoảng 62% tài xế trêu ghẹo những người lái xe khác khi đang trên đường, và 31% đã dẫn đến một cuộc hẹn.

4. Tán tỉnh không nhất thiết phải nhìn mặt nhau. 40% những người tìm kiếm bạn tình trên mạng cho biết họ dễ dàng tỏ tỉnh với ai đó qua e-mail/chat hay trên mạng.

5. Ngày nay, điện thoại di động Smartphone làm thay việc tán tỉnh. Trong một khảo sát, một nửa số người sử dụng điện thoại cầm tay thường xuyên gửi tin nhắn yêu thương cho người tình mỗi khi ở xa.

6. Theo Trung tâm nghiên cứu các vấn đề ở Mỹ, sai lầm phổ biến nhất của mọi người khi tán tỉnh là nhìn vào mắt nhau quá nhiều.

7. Đôi khi, những cử chỉ tán tỉnh không phải đúng như bạn nghĩ. Đàn ông thường nhầm lẫn những hành vi thân thiện sang khêu gợi. Tán tỉnh giống nhau trên toàn cầu. Một phụ nữ sống ở New York và một cô gái ở Thái Lan có thể chẳng có gì giống nhau, nhưng khi để thu hút sự chú ý, họ đều thực hiện các động tác giống nhau:

a. Mỉm cười,

b. Rướn lông mày,

C. Liếc mắt

D. Cười khúc khích.

Điều lạ chính sự tán tỉnh mất dần khi nam và nữ đã trở thành vợ chồng hay tình nhân lâu năm. Thỉnh thoảng nhắc lại chuyện cũ hay "tái" tán tỉnh khi có dịp cũng là điều thú vị trong cuộc sống hay để giữ ngọn lửa tình yêu.

(Theo Tình yêu)

Share this:
Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »