7 lý do cơ bản đàn ông cần phụ nữ

Chuyện đàn ông cần đến phụ nữ thiết tưởng là điều không cần phải chứng minh. Thế nhưng, không phải ai cũng để tâm suy nghĩ về lý do vì sao đàn ông lại cần phụ nữ đến vậy. Xin đưa ra 7 lý do cơ bản như sau:

1. Chúa tể vệ sinh: Tính lười biếng của đàn ông sẽ phát triển cao độ khi không có sự nhắc nhở của phái nữ như quần áo bẩn ngại giặt, chén bát ăn xong không rửa, rác không đổ… Anh ta sớm muộn gì cũng sống trong núi rác!

2. Kẻ thù của rượu bia và ngân hàng an toàn : Không có ai cằn nhằn, cự nự, đàn ông sẽ nhậu cho đến lúc biến thành cái bao da đựng rượu. Đàn ông sẽ phá sản rất nhanh vì thiếu người thu gom tiền lương của anh ta mỗi tháng!

3. Bộ máy kiểm tra ngôn ngữ và thiếu phấn đấu: Không ai lườm hay bĩu môi chê trách, đàn ông sẽ nói năng thả phanh. Không có nàng đàn ông sẽ… thất nghiệp vì sáng nào cũng thức dậy muộn!

4. Cô giáo lãng mạn và sáng tạo ra nụ hôn: Có nàng anh ta mới biết hoa dùng vào việc gì… Chứ không họ cũng sẽ coi hoa chỉ là một loài cỏ cây không hơn. Đàn ông thành nhà tâm lý học khi thấy phụ nữ khóc và biết cách chiều phụ nữ.

5. Bác sĩ kiểm tra sức khỏe: Thiếu phụ nữ, đàn ông sẽ không có người mua tất chân và giục anh ta phải thay tất hàng ngày.

6. Máy định vị cảm giác và nhà ẩm thực đáng tin cậy: Thiếu phụ nữ, râu đàn ông sẽ mọc tự do thoải mái mà không ai bắt họ cạo cả. Đàn ông sẽ sớm đau bao tử vì cứ suốt ngày ăn uống lê la ngoài đường!

7. Chuyên gia tư vấn sắc đẹp: Bụng đàn ông sẽ to như cái thùng nếu thiếu người "huy động" anh ta dậy tập thể dục mỗi ngày.

(Theo Tư vấn hôn nhân)

Share this:
Translate »