7 lý do khiến đàn ông cần phụ nữ và thích phụ nữ tự tin

Chuyện đàn ông cần đến phụ nữ thiết tưởng là điều không cần phải chứng minh. Thế nhưng, không phải ai cũng để tâm suy nghĩ về lý do vì sao đàn ông lại cần phụ nữ đến vậy. Sau đây 7  lý do đàn ông cần phụ nữ (hay con người không bao giờ hoàn mỹ, tạo hóa tạo phụ nữ và đàn ông để bổ túc/yêu thương quan tâm nhau):

1. Chúa tể vệ sinh: Tính lười biếng của đàn ông sẽ phát triển cao độ khi không có sự nhắc nhở của phái nữ như quần áo bẩn ngại giặt, chén bát ăn xong không rửa, rác không đổ, cỏ không cắt, lau nhà hay nấu ăn… Và răng đàn ông sẽ ra sao khi không có ai nhắc nhở tỉ mỉ mỗi tối, sáng? Nhờ phụ nữ, đàn ông ăn mặc tươm tất hơn.

 

2. Kẻ thù của rượu bia: Không có ai phản ứng (phản đối, không ưa ) đàn ông sẽ nhậu cho đến lúc biến thành cái bao da đựng rượu. Bụng đàn ông sẽ to như cái thùng nếu thiếu người "huy động" anh ta dậy tập thể dục mỗi ngày. Nhà ẩm thực đáng tin cậy, đàn ông sẽ sớm đau bao tử hay sẽ có bịnh vì cứ suốt ngày ăn uống ngoài đường.

 

3. Bộ máy kiểm tra ngôn ngữ: Không ai lườm hay chê trách, đàn ông sẽ nói năng thả phanh. Phụ nữ giúp đàn ông phân biệt màu sắc. 

 

4. Bảo vệ công việc/sự nghiệp của đàn ông: Không có nàng đàn ông thích lang thang (không thích công việc và sáng nào cũng thức dậy muộn.)

 

5. Sáng tạo ra nụ hôn và biết ngắm hoa: Có nàng cánh đàn ông biết hôn và biết ngắm hoa, biết lãng mạn, lịch sư ga lăng. Nguồn gốc ái tình, đàn ông nghiên cứu về tình yêu và hạnh phúc. Đàn ông được người mua quà tặng và đàn ông tìm hiểu mua quà tặng phụ nữ. Nhà tâm lý học, đàn ông sẽ biết cảnh "nói ngọt" năn nỉ khi  thấy nước mắt của nàng!

 

6. Lý do của các cuộc nghiên cứu sinh lý: "Yêu, chuyện ấy", nếu không có phụ nữ, người ta chẳng mất công tìm ra thuốc… Viagra làm gì!

 

7. Độc quyền sinh con: Nhờ có nàng, đàn ông có người sinh con, nối dõi "tái sinh" (không cần tìm thuốc trường sinh, bất lão). Ngân hàng an toàn, đàn ông sẽ phá sản nhanh vì thiếu người quản lý tài chánh. Sếp của đàn ông, người ta luôn gọi phụ nữ là một "nội tướng" trong nhà, mà "nhà" thì có đàn ông trong đó!

Dù biết đàn ông cần phụ nữ và luôn tự tin và chủ động trong tình cảm. Nhưng bí mật đã được khám phá trong thời đại Công nghệ: chính sự tự tin và chủ động của phụ nữ làm đàn ông yêu thích. Sau đây là 7 lý do vì sao cánh đàn ông ngày càng thích các người phụ nữ tự tin hay chủ động nắm bắt tình yêu của mình.

1. Đàn ông luôn gục ngã trước những người phụ nữ tự tin hay chủ động
Phụ nữ chủ động là mất giá, đáng xấu hổ? Đã là thời đại Công nghệ 4.0 , không nên ôm suy nghĩ cổ hủ (phụ nữ chờ đợi). Đàn ông bây giờ cũng chẳng còn thích các cô gái chỉ ngồi một chỗ chờ người khác tìm đến với mình, mà không chịu đứng dậy đi tìm hạnh phúc cho bản thân.

2. Đàn ông cũng biết xấu hổ

Hiển nhiên rồi, đàn ông cũng là con người, họ cũng có những cảm xúc y hệt các chị em phụ nữ. Họ cũng có những lúc xấu hổ, không biết mở lời như thế nào trước đối phương. Và họ yếu về ngôn ngữ học. Trong trường hợp ấy, một cô gái tự tin và chủ động tiến đến trò chuyện cùng họ sẽ khiến họ vô cùng vui sướng và biết ơn.


3.Hãy thể hiện rằng bạn cũng quan tâm đến họ

Khi bắt đầu tán tỉnh một ai đó, đàn ông thường bất an và lo lắng. Bởi họ không biết liệu đối phương có thích những điều mà họ làm hay không. Vì thế phụ nữ nên chủ động thể hiện cảm xúc của mình và cho đối phương thêm một cơ hội hẹn hò nữa nếu cảm thấy tình cảm của hai người có thể tiến xa thêm.
 

4. Ngại bị​ từ chối

Có những người đàn ông dũng cảm, nhưng cũng có một số người nhút nhát. Khi muốn hẹn hò với bạn là họ đã phải lấy hết can đảm ra để ngỏ lời với bạn. Nhưng nếu bạn chủ động làm điều đó thì cánh đàn ông sẽ cảm thấy nhẹ nhõm như trút đi được một gánh nặng lớn.


5. Không biết cách tiếp cận

Các chàng trai nhát thường lo lắng thái quá trước mỗi buổi hẹn và khiến cho mọi thứ rối tung lên. Nếu ngay lúc này, bạn xuất hiện và chủ động mời họ đi ăn hay đi cà phê thì sẽ khiến họ cảm kích lắm đấy!


6. Vì đàn ông thích sự tự tin của phụ nữ

Trái với mẫu đàn ông truyền thống, nhiều đàn ông hiện đại rất thích các cô gái tự tin thể hiện cá tính của mình và chủ động nắm bắt tình yêu. Họ xem đó là một nét chấm phá đặc biệt đầy và hấp dẫn trong tính cách cũng như con người của người phụ nữ hiện đại.
 

7. Được thỏa mãn

Khi một người phụ nữ tự tin và chủ động nói với một người đàn ông rằng cô ấy thích anh ta, thì chắc hẳn người đàn ông ấy sẽ cảm thấy vô cùng thỏa mãn và hãnh diện với bạn bè của mình.

 

Kết luận: Phụ nữ muốn hạnh phúc phải biết phân biệt đàn ông để cưới và để yêu. Đàn ông cần và thích phụ nữ tự tin hay chủ động cũng như phụ nữ cần bờ vai. Tình yêu là sức mạnh, bởi nó tổng hợp tất cả những điều tốt đẹp nhất trong con người, giúp nhân loại không bị mờ mắt bởi sự ích kỷ.

(Theo Tình yêu)

 

Share this:
Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »