Có rất nhiều phụ nữ trên đời khiến đàn ông dửng dưng, nhưng cũng có những “type” phụ nữ khiến đàn ông yêu thích. Dưới đây là 7 nhóm phụ nữ tuyệt vời:

1. Phụ nữ Ngọt Ngào, Vui Vẻ

Đây là mẫu người đầu tiên khiến trái tim các chàng dễ dàng “nóng chảy”.  Phụ nữ Ngọt Ngào là một người phụ nữ lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực, hài lòng với cuộc sống của mình, và rất yêu đời. Nàng là một người phụ nữ chân thật và trong sáng, không hề ẩn chứa các mưu mô xảo quyệt. Phụ nữ Ngọt Ngào luôn vui vẻ hạnh phúc khi gặp bạn trai, và người bạn trai của nàngl úc nào cũng mong muốn được ở bên nàng. Các nàng. Ngọt Ngào thường bị cánh đàn ông vồ vập, nên thường các nàng rất hiếm khi mà còn cô đơn – cho nên họ khá là hiếm. Cánh đàn ông mà vớ được nàng, coi như cuộc đời họ hạnh phúc thêm bội phần.


2. Phụ nữ Gợi Cảm, Quyến Rũ

Chàng nào vớ được phụ nữ Gợi Cảm, coi như số phận của chàng ta quá may mắn. Các nàng Gợi Cảm rất yêu thích đàn ông và luôn hưởng ứng nồng nhiệt “chuyện ấy”. Các nàng Gợi Cảm không hề sử dụng sex như một công cụ để lợi dụng đàn ông, mà đơn giản là các nàng luôn có một vẻ quyến rũ và cũng rất biết “chiều” các chàng. Không nên nhầm lẫn các Nàng. Gợi Cảm với những cô nàng thèm sex vô độ hay sống buông thả khoái lạc. Cánh đàn ông lại vô cùng thèm muốn chiếm hữu các Phụ nữ Gợi Cảm, bởi đơn giản là vì sự duyên dáng và hấp dẫn của các nàng sẽ khiến họ phát điên.

3. Phụ nữ Tri Âm, Lãng Mạn

Đàn ông rất cần tìm người tri âm tri kỷ để có thể tâm sự, chia sẻ mọi chuyện. Và phụ nữ lãng mạn, tình tứ trong tình yêu. Nàng Tri Âm cùng type với Nàng Ngọt Ngào, nhưng cũng có điểm khác. Nàng là người mà nam giới có thể tìm được sự hòa hợp về tâm hồn – như cùng chia sẻ một sở thích thú vị, cùng xem một show truyền hình, hay cùng nhau đi du lịch ở một điểm mà cả 2 cùng thích, biết thưởng cảnh đẹp, hoàng hôn hay bình minh. Một chàng trai có thể dành ra 5 phút tâm sự với nàng và có cảm tưởng như bạn và nàng đã quen nhau tới 5 năm, đơn giản vì nàng vô cùng tâm lý. Nàng luôn là một chỗ dựa đáng tin cậy cho đàn ông, biết cách chia sẻ và cười phá lên tự nhiên trước câu chuyện vui của họ, hay thình lình gọi điện thoại cho bạn trai chỉ để nói rằng nàng đang nhớ anh ta và muốn nghe giọng nói của người yêu. Vấn đề khó khăn nhất đối với đàn ông khi ở bên các Nàng. Tri Âm là khi tiến đến “chuyện ấy”, các chàng có thể phải mất rất nhiều thời gian, hoặc đôi khi họ chỉ coi nam giới là bạn chứ không phải là người yêu đích thực.


4. Phụ nữ Tự Tin, Từ Tốn

Trong khi nhiều phụ nữ đến tuổi càng lớn  lo tìm chồng, Nàng Tự Tin không cần phải rối lên như vậy. Chuyện lấy chồng không nằm trong danh sách những việc phải làm của Nàng Tự Tin. Nàng lấy thời gian để tìm người đang ông tốt. Nàng có thể rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình, thích sự tự do. Nàng không bao giờ băn khoăn hỏi đàn ông “quan hệ của anh và em đến đâu rồi nhỉ?”, và cũng không đưa ra những gợi ý về tương lai của hai người. Nàng Tự Tin không kéo đàn ông vào các quầy nữ trang với ngụ ý một món quà tặng nhẫn cưới. Nàng có thể vẫn coi trọng chuyện hôn nhân, nhưng nàng không vội và không gây sức ép với bạn trai. Với nàng, chuyện hôn nhân là tất yếu tự nhiên, và cái gì đến sẽ đến. Đàn ông rất thích nàng Tự Tin, bởi ở bên nàng, họ không cảm thấy bị sức ép.

5. Phụ nữ Thoải Mái, Tỏa Sáng

Phụ nữ Thỏai Mái chấp nhận những gì mình có, kể cả những điểm mạnh và điểm yếu. Với bạn trai, nàng Thoải Mái cũng nhìn nhận như vậy.  Phụ nữ Thoải Mái không cần quá chú ý đến cái tôi cá nhân hay lòng tự ái nhỏ nhặt. Nàng luôn ở trong tinh thần lạc quan tự tại và tỏa sáng bởi vẻ đẹp nội tâm.

6. Nàng Cá Tính, Chủ Động

Nàng Cá Tính có lẽ không phải là người đoạt giải nhất trong một cuộc thi người đẹp (mặc dù cũng có vài nàng được như vậy), nhưng sự thông thái và rạng ngời của nàng sẽ làm bừng sáng bất cứ nơi nào nàng xuất hiện. Nàng biết nắm thời cơ và khéo lép chủ động trong tình cảm (không ào ạt nhưng biết cách nói chuyện). Đàn ông thấy nàng thì cứ gọi là bị hút chặt như 2 cục nam châm trái dấu. Tính cách của nàng quá hấp dẫn đến nỗi nó che mờ các khiếm khuyết của nàng và chỉ khiến đàn ông chú ý đến các tính cách đặc biệt mà nàng có.

7.  Phụ nữ Hoàn mỹ (hay bổ túc cho chàng trai)

Các phụ nữ hoàn mỹ là Một Nửa Đích Thực chính là những người sở hữu những gì mà các chàng trai còn thiếu. Đó có thể là vì các nàng có vẻ đẹp tự tin, biết cách nâng cao địa vị cho người yêu, là chỗ dựa hậu phương đáng tin cậy hay bổ sung cho những khiếm khuyết mà các chàng đang có. Nàng Hoàn mỹ bổ túc cho chàng trai,  chính là một nửa còn lại mà đàn ông tìm kiếm, và vì có các nàng mà họ mới trở thành một chỉnh thể hoàn thiện.

(Theo Tình yêu và Hôn nhân)

Share this: