Nhân tướng học: 7 nhóm vợ tiêu chuẩn – thực tế đã chứng minh rằng người phụ nữ đóng vai trò rất quan trọng trong thành công của người chồng

Tướng mệnh chọn vợ chỉ là một phần (30%), do vậy, bạn chỉ nên coi các dấu hiệu này là thông tin tham khảo. Còn (70%) tìm hiểu nhau để biết "1/2" kia tâm đầu ý hợp, cùng 1 hướng đi nên vì vậy mới có cel, FB, site hẹn hò, txt msg, gặp nhau, chat, forum..v.v.

 

 

Về việc chăm sóc gia đình, nội trợ lẫn chia sẻ khó khăn trong công việc. Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama và thành công của tổng thống Barrack Obama là minh chứng rõ ràng nhất.

Bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn tìm được một người vợ thông minh, hiểu biết, tài đức vẹn toàn. Và người phụ nữ cũng hạnh phúc hơn nếu tìm được một người đàn ông tâm đầu ý hợp với mình để lấy làm chồng. Thế nhưng, không phải lúc nào duyên cũng đi đôi với phận.

Theo nhân tướng học, mỗi người có thể căn cứ vào 7 đặc điểm dưới đây để xem thử người con gái mình đang hẹn hò liệu rằng có phải là người vợ lý tưởng.

1. Phụ nữ có chiếc cằm tròn đầy

Xem tướng chọn vợ
Phụ nữ có chiếc cằm tròn, đầy luôn yêu thương và quan tâm người khác

Nhân tướng học cho rằng phụ nữ sở hữu chiếc cằm tròn đầy thường là người rấtvui vẻ, hiền hòa, khoan dung, độ lượng và luôn biết suy nghĩ cho người khác. Những người này có thể sống hòa hợp với cha mẹ chồng, chăm sóc chu đáo cho cả nhà, không so đo tính toán, khiến gia đình luôn đầm ấm hạnh phúc.

2. Phụ nữ có bờ mông tròn đầy

Phụ nữ có bờ mông tròn đầy, kích thước vừa phải, không quá lớn, không quá nhỏ thường có tính cách hào phóng, quản lý gia đình giỏi và có thể giúp chồng tốt trong sự nghiệp. Người có bờ mông nhỏ, nhấp nhô, không có nhiều thịt không mang lại những điều này.

3. Phụ nữ có hàm răng trắng, đều, đẹp

Người phụ nữ gia đình
Phụ nữ có hàm răng đẹp thường biết đặt mình vào hoàn cảnh người khác

Phụ nữ có hàm răng đều đặn, trắng thường tuân thủ khuôn phép, coi trọng khẩu đức, hiếm khi bàn luận thị phi về người khác, khi làm việc quan tâm đến đại cuộc chứ không so đo, tính toán những điều nhỏ nhặt và luôn đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ.

4. Phụ nữ có cử chỉ đoan trang

Người phụ nữ đoan trang cả trong đi, đứng, ngồi, ăn uống, nói chuyện là người hiểu biết lễ nghi, phép tắc, biết được khi nào nên tiến, nên lùi, luôn biết bổ phận và vai trò của mình trong chăm sóc gia đình. Lấy được người này làm vợ, bạn sẽ yên tâm về con cái và luôn có người hỗ trợ.

5. Phụ nữ có chiếc mũi đầy đặn, nhẵn bóng

Người vợ lý tưởng
Phụ nữ có chiếc mũi đẹp là người chính trực

Người phụ nữ có chiếc mũi đầy đặn, nhẵn bóng thường là người chính trực, có ý chí kiên cường, thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ. Những người này luôn toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình, trợ giúp chồng thành đạt.

6. Phụ nữ có thùy tai dày, lớn, tướng đẹp

Người phụ nữ có dái tay dày, lớn và rủ xuống thường có tính cách trong sáng, tuân thủ lễ nghi, không buông thả, không ngang bướng, luôn thông cảm với chồng, biết được lúc nào nên nhượng bộ và phản kháng nên giữ được hòa khí gia đình êm ấm, tốt đẹp. Nhờ đó, người chồng có thể an tâm tập trung vào sự nghiệp.

a. Trán bằng, đầu tròn.
b. Xương nhỏ, da mịn.
c. Mắt dài, mi đẹp.
d. Tiếng nói trong nh

e. Đi đứng khoan thai.
 

7. Tìm hiểu nhau chọn tướng có nét mặt tương đồng hày cùng kiểu gen (giống nhau về vẻ bề ngoài thường là vợ chồng của nhau)

Có thể những người cùng kiểu gen sẽ tìm cho mình sự đồng điệu và̀ hòa hợp hơn về tâm hồn. Con người thường có thói quen chọn bạn đời có nhiều nét tương đồng về tính cách, sở thích để hòa hợp hơn. Rất nhiều người cho rằng việc hai người có tướng phu thê hoặc là trở nên giống nhau sau thời gian dài chung sống thực sự là điều vô cùng hạnh phúc.
 


Tướng phu thê

Nhiều khi chúng ta vẫn nghe ông bà nói: hai đứa này có nét giống nhau như vậy là có tướng phu thê, chắc chắn sẽ nên duyên vợ chồng. Tướng phu thê được quan niệm là do có duyên với nhau từ trước hay do sự ảnh hưởng tương quan nào đó khiến họ chắc chắn sẽ lấy nhau sau này.

Những cặp đôi yêu nhau thường giống nhau

Khi hai người yêu nhau lâu, hầu như mọi người đều cảm thấy họ có nét rất giống nhau. Điều này được giải thích là do họ ở bên nhau nhiều, cùng cười, cùng khóc, cùng trải qua rất nhiều cảm xúc tương tự nên cơ mặt cũng một phần vì thế mà thay đổi như nhau.

Thêm vào đó, hai người thường xuyên đăng ảnh và đi cùng nhau thì khi ai đó bắt gặp một người sẽ liên tưởng và hình dung ra ngay người kia. Có thể đó chính là lý do khiến mọi người có cảm nhận rằng những người yêu nhau lâu có nét giống nhau.

a.Sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu thì Khoa học kết luận được đưa ra là những cặp đôi có đặc điểm giống nhau về vẻ bề ngoài thường là vợ chồng của nhau.

b.Bên cạnh đó, các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng các cặp đôi càng có thời gian yêu nhau và sống chung lâu dài thì họ càng trở nên giống nhau.

c.Ngoài ra tác động của gen cũng được coi là một nguyên nhân. Một nghiên cứu cho thấy các cặp đôi có kiểu gen giống nhau sẽ có khả năng lấy nhau cao hơn là những người khác kiểu gen.

d.Tiếp đến chế độ dinh dưỡng cũng được coi là một nguyên nhân. Dĩ nhiên việc béo hay gầy còn tùy thuộc vào việc ăn uống cùng như cơ địa từng người. Tuy nhiên ví dụ nếu bữa ăn của một cặp có nhiều món chứa chất béo thì sau một thời gian dài khuôn mặt hay vóc dáng của họ có thể trở nên mập mạp hơn.

Con người thường có thói quen chọn bạn đời có nhiều nét tương đồng về tính cách, sở thích để hòa hợp hơn. Rất nhiều người cho rằng việc hai người có tướng phu thê hoặc là trở nên giống nhau sau thời gian dài chung sống thực sự là điều vô cùng hạnh phúc.

(Theo Nắng Mai và tổng hợp)

Share this:
Translate »