Trang điểm được ưa chuộng trong năm nay 2019: trang điểm mắt lấp lánh, môi căng bóng hồng, tóc màu. Do đó, khi bắt tay vào trang điểm, cần lưu ý một số điều sau:

1. Xu hướng make up nhẹ và khuôn mặt tự nhiên lên ngôi

Để có được kiểu make-up này, bạn không cần đánh nhiều lớp nền. Thay vào đó, bạn chỉ cần một lớp nhẹ nhàng bằng mút trang điểm. Vẻ đẹp tự nhiên sẽ được chú trọng trong năm 2019 Tuy vậy, đến năm 2019, phong cách trang điểm nhẹ nhàng  ở cả châu Á lẫn châu Âu.

Những gương mặt bự phấn có lẽ sẽ được thay thế bằng những phong cách make up nhẹ nhàng hoặc như để mặt mộc (no makeup makeup).  Thay phấn nền có độ bóng bằng loại mờ.  Năm nay, phấn má với gam màu hồng kẹo ngọt. Hãy thoa nhẹ phấn lên bầu má, hướng về thái dương bằng cây cọ chuyên dùng. Để chuẩn xác hơn, hãy mỉm cười khi thoa phấn.

2. Mái tóc màu

Mái tóc đỏ hay cam nhưng có ánh vàng hoặc sắc đỏ như quả dâu tây xu hướng làm đẹp “hot” trong năm 2019. Màu tóc đẹp mắt này đã xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang. Tóc màu đỏ sẽ giúp cô gái trở nên nổi bật và cá tính hơn so với các màu tóc khác.

3. Môi căng bóng hồng bóng – dùng son bóng

2019, xu hướng son bóng tươi vui, nhiều màu sắc hơn. Đôi môi căng mọng như một quả dâu tây chín có lẽ sẽ là điều mà các cô nàng thích thú.

4. Tô son đỏ

Màu son rực rỡ này luôn là niềm đam mê của các cô gái và chưa bao giờ lỗi mốt. Son đỏ có thể hợp với nhiều màu mắt khác nhau, tuy nhiên, xu hướng mới nhất là khi trang điểm chỉ tô son đỏ – không có gì khác ngoài son đỏ. Màu son đỏ hấp dẫn và nổi bật hẳn trên khuôn mặt với những đường nét thuần túy tự nhiên nhất.

5. Trang điểm mắt lấp lánh

Các tone màu ấm như đỏ, cam hoặc đào dường như chiếm ưu thế trong năm 2019 trên toàn thế giới, bao gồm các quốc gia tại khu vực châu Á như Hàn Quốc. Trang điểm mắt sẽ theo màu má hồngCách phối màu này khá dễ dàng, chỉ cần sử dụng màu phấn mắt phù hợp với phấn má hồng. Trang điểm như say rượu.

6. Làm đẹp tóc với băng-đô

Cho dù bạn đang sở hữu mái tóc dài hay ngắn thì việc cài băng-đô để làm duyên vẫn là một lựa chọn đúng đắn. Băng-đô có nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn để tạo phong cách riêng cho mình, chẳng hạn như bằng vải mềm mại, hay bằng kim loại được tạo hình và đính hạt đá lấp lánh…

7. Lông mày ngang

Lông mày đen để mọc tự nhiên sẽ giúp cho gương mặt bạn sinh động hơn. Và lông mày ngay hàng thẳng lối. Với lông mày ngang, xu hướng trong năm 2019, cần chải lông mày, tô chúng bằng bột lông mày hoặc bút chì lông mày, sau đó tán đều bằng kem che khuyết điểm.

(Theo Làm đẹp)

Share this: