7 ý tưởng hẹn hò lãng mạn cho các cặp bận rộn

Dù đang cặp bồ hay đã thành vợ chồng, “hâm nóng” tình yêu chính là chiếc chìa khóa để giữ đời sống hôn nhân luôn bền chặt. Đừng để những tác động ngoại cảnh phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn, hãy dành thời gian cho nhau bất cứ khi nào có thể và đừng quên 7 gợi ý cho một cuộc hẹn hò. Và khi thành viên “tí hon” của gia đình bạn chào đời, bên cạnh niềm vui sướng, hạnh phúc vì được làm cha mẹ, bạn phải chuẩn bị tâm lý thật kỹ càng vì cuộc sống của bạn từ đây sẽ thay đổi hoàn toàn.

Thậm chí, bạn sẽ có cảm giác như mọi thứ đang bị đảo lộn. Bạn không còn thời gian để “lượn lờ” qua các cửa hiệu cùng với đám bạn, cũng chẳng có lúc nào để hẹn hò, ra ngoài ăn tối cùng chồng mà thay vào đó là hàng tá các công việc “không tên” như cho con ăn, thay tã, tắm rửa…

Cuộc sống lứa đôi khi có con nhỏ không còn được mặn nồng, lãng mạn như thời kỳ son rỗi. Làm thế nào để tình cảm vợ chồng không bị “phai nhạt” giai đoạn nàỷ

1. Một buổi tối hẹn hò sẽ chẳng thú vị chút nào nếu như cả ngày bạn đã “kiệt sức” với việc chăm sóc con cái. Nếu không thể ra ngoài đi dạo và ăn tối, các bạn có thể sắp xếp một buổi ăn trưa cùng nhau, hay một bữa ăn cuối tuần.

2. Đi xem phim cùng nhau: Xem phim cũng là một ý tưởng hay. Đây không chỉ là khoảng thời gian giúp bạn thư giãn sau một ngày bận rộn và mệt mỏi, mà còn là cơ hội để vợ chồng bạn ngồi lại bên nhau, tay trong tay và cùng thưởng thức món bỏng ngô ngon tuyệt.

3. Một chuyến “picnic” ngắn tới công viên: Hãy chuẩn bị một số đồ dùng cần thiết như một tấm chăn mỏng, một chai rượu và thư giãn cùng nhaụ

4. Cùng nhau “dạo” qua các cửa hàng: Bạn không cần phải có ý định mua, chỉ đơn giản là cùng nhau đi “ngắm” những món quà bạn muốn dành cho người bạn đời của mình mà thôi . Đi ngắm đồ là sở thích của rất nhiều người, cũng rất thú vị.

5. Đi ngắm phong cảnh: tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị sẵn một chiếc máy ảnh và một chút đồ ăn nhẹ.

6. Chơi thể thao cùng nhau: Hai người có thể tổ chức một cuộc thi nhỏ xem ai sẽ là người thắng cuộc, chẳng hạn như: thi đạp xe đạp, chơi bóng rổ, thi bơi…Đây đều là những hoạt động thể chất rất tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

7. Nếu bạn có thể sắp xếp được thời gian, hai người có thể tìm một địa điểm thích hợp và cắm trại qua đêm. Đó sẽ là một buổi tối cực kỳ lãng mạn khi hai bạn ngồi bên nhau và cùng ngắm sao đêm, cả 2 cùng "tình tứ yêu".

(Theo Tình yêu)

TN Shopping Network

Translate »