Nhóm A: Người nhóm máu A được xem là người có xu hướng hướng nội, bảo thủ. Họ không thích sự ồn ào, ghét sự phô trương, phù phiếm.
Về tính tình, người nhóm máu A khá nhạy cảm, hay bắt lỗi nhưng dễ tha thứ và rất 'kén cá chọn canh' trong việc tìm 'một nửa' của mình. Khi đã tìm được 'một nửa', người nhóm máu A sẽ chung thủy một lòng. Họ cũng rất ngọt ngào trong chuyện ái ân. Tuy nhiên, họ không thích chia sẻ tình cảm cho người khác. Vì thế, họ cũng rất dễ ghen tuông.

Nhóm B: Người nhóm máu B cởi mở, linh hoạt, dễ chấp nhận, hòa đồng nhưng có thể trở thành bốc đồng, tự cao tự đại.

Những người thuộc nhóm này dễ thu hút người khác phái. Nói cách khác, người nhóm máu B được xem là hình ảnh của sự lang chạ. Yêu một người thuộc nhóm máu B, bạn sẽ khá thoải mái, cơm lành canh ngọt, 'giường chiếu thỏa thuê', nhưng phải rất mệt mỏi, mất công sức canh chừng.

Nhóm AB: Nhóm này được xem là trung gian của nhóm A và nhóm B. Những người thuộc nhóm máu này dễ sa vào những mối tình đơn phương.

Chuyện tình yêu đã thế, tình dục càng thất thường hơn. Người nhóm máu AB khi vui thì rất hăng hái, lúc buồn lại cứ như bị 'liệt' vậy.

Nhóm O: Người nhóm máu này thường là những người giao tế rộng vì tính tình vui vẻ, dễ gần, đáng tin cậy. Duyên ăn nói của họ thuộc hàng sư phụ, có khi vượt trội đến độ chỉ cần mở miệng là có vài người liêu xiêu.
Trong tình yêu, người thuộc nhóm máu O thích kiểm soát. Cuộc sống gối chăn của họ cũng khá tuyệt vời . Họ biết lãng mạn và nghệ thuật tình ái. Họ 'biết người, biết ta' làm cho nửa kia hài lòng. Nếu họ yêu người nhóm máu A, sự bổ sung về tính cách khiến cả hai gắn bó thành một đôi hoàn hảo hơn các đôi khác.

Share this:
@ 2020 TN InfoWay