Thông thường bạn chọn những màu sắc theo ý thích riêng. Nhưng hãy thử sắp xếp màu sắc thông dụng theo thời trang.

1. Hai màu pale beige, và ivories rất thích hợp với những móng tay ngắn , thể thao. Nó là màu cần dùng khi bạn vội vã, không có thì giờ làm móng tay một cách trao chuốt. Hai màu sắc nầy phô bày sự trang nhả , lịch sự, và chỉ cần sự săn sóc tối thiểu.

2. Màu đỏ cam, màu cam, màu tím thẫm (purples) , mang vẽ hoang đường, huyền thoại, thích hợp với màu da nâu, màu olive, màu da đen. Hãy coi chừng, đừng mang những màu sắc nầy nếu những ngón tay bạn ám màu khói thuốc lá, nó sẽ lộ rõ nét xấu xí của màu khói thuốc trên ngón tay bạn.

3. Màu đỏ rực rở tuyệt vời thích hợp với mọi màu da, thông thường trên những móng tay dài, chăm sóc kỷ lưỡng. Đừng bao giờ dùng màu sơn đỏ nếu bạn hay cắn móng tay, nước sơn sẽ loang lổ trông rất khó coi.

4. Màu hồng lợt (soft pink) cũng thích hợp với mọi màu da và không cần thiết phải luôn luôn chăm sóc như bộ móng tay dài trông vẫn xinh xắn .

5. Màu nâu và đỏ rượu chát (burgundies) chỉ thích hợp với những bàn tay mõng (slim hands) , nó làm bàn tay trông đầy đặn hơn.

(Theo Làm đẹp)

Share this:
@ 2020 TN InfoWay