Bí quyết cơ bản giúp thấu hiểu chàng

1. Thể hiện bản tính dịu dàng, luôn đối xứ tốt với chàng

Cách này nghe có vẻ như bạn đang tỏ vẻ mình là người con gái dịu dàng thùy mị hay nói cách khác mọi hành động của bạn đều xuất phát từ lợi ích của chàng, bạn đối xử với chàng tốt nhất có thể. Nếu chàng chấp nhận mọi điều tốt đẹp mà bạn dành cho chàng chứng tỏ chàng đang có tình cảm với bạn. Nếu chàng không chấp nhận điều đó chứng tỏ tình cảm của chàng chỉ có thể dừng lại ở mức độ bạn bè mà thôi. Tốt nhất nên sống thật với bản tính của bạn. Sự thật luôn trường tồn. Nếu cần bạn thay đổi bạn thật tốt lên.

2. Đối mặt trực diện với tình cảm . Triết lý "Facebook" . Mỗi người như cuốn sách (book) có những trang đẹp có những trang không như ý. Có những buồn vui, Có lúc mặn, có lúc tẻ nhạt, có lúc giận hờn, có lúc yêu thương..v.v..Trực diện tìm hiểu và thương yêu. Mạnh tiến để chàng biết sự tồn tại tình cảm của bạn để không NUỐI TIẾC (Nếu như) mất đi tìm ra 1/2 của mình .

Dù rất nhiều người biết đến cách làm này tuy nhiên không phải bạn gái nào cũng đủ dũng khí để dối diện với tình cảm của mình. Nếu bạn đã nhiều lần bật đèn xanh mà chàng không đáp trả hoặc không có thái độ rõ ràng bạn sẽ làm gì? Biết đâu chính sự dũng cảm bày tỏ tình cảm của bạn sẽ chiếm được cảm tình của chàng bởi tình yêu không chỉ dựa vào sự đôi tay mà đôi khi cũng cần có sự nỗ lực từ lời nói.

Vậy tại sao bạn không tiến lên phía trước để chàng biết đến sự tồn tại và tình cảm của bạn.

(Theo Hôn nhân Gia đình – Tổng hợp)

Share this:
Translate »