Bí quyết trang điểm mắt xanh quyến rũ  

Đôi khi không cần phải quá cầu kỳ, chỉ với một chút sắc màu làm điểm nhấn, khuôn mặt bạn đã bừng lên nét tươi trẻ của tuổi thanh xuân.
  
Ưu điểm nổi bật của cách trang điểm này là chỉ cần với một đường line đơn giản màu xanh da trời trên mí mắt và đường viền mắt được tô màu đen đậm, bạn sẽ nổi bật với đôi mắt to tròn, quyến rũ.
 
Sau khi trang điểm nền, bạn hãy thoa một lớp phấn màu sáng hơn so với lớp phấn nền quanh mắt, việc làm này sẽ giúp gam màu chủ đạo của mắt được tôn lên rõ nét hơn.
 
Nếu dùng bút kẻ mắt nước màu xanh để vẽ line sẽ hiệu nghiệm hơn so với việc dùng phấn mắt dạng khô, bởi sắc độ màu và độ bám lâu dài của phấn mắt dạng nước mang lại hiệu quả cao hơn.
 

Bạn lưu ý tô đường line này từ khoé mắt đến tận đuôi mắt, đều tay và đậm nét.
 
Dùng chì đen kẻ đậm 2 viền mí mắt, nhấn mạnh nơi đuôi mắt. Chuốt mascara kỹ. Với cách trang điểm này bạn có thể để nude khuôn mày và sử dụng contact lens (kính áp tròng) để đôi mắt của bạn long lanh và nổi bật hơn.
 
Nhằm mục đích tạo sự giản đơn mà vẫn hiệu quả khi trang điểm cho khuôn mặt, thế nên chỉ cần thêm một chút phấn hồng nơi gò má và son nhũ bạc cùng màu là bạn đã có vẻ đẹp nổi bật và sang trọng.
 
( Theo Làm đẹp )

 

Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »