Bí quyết trang điểm nữ tính hơn

Những lời khuyên của chuyên gia trang điểm dành cho các cô gái. Bạn vẫn có thể hoàn toàn tự tin và với phong cách trang điểm phù hợp, giúp "xóa nhòa" những khiếm khuyết trên gương mặt, nhất là trong các bữa tiệc tối…

Dùng kem nền, phấn lót để tạo nền cho làn da, chú ý dùng tông màu thật sậm để da trông mịn màng hơn. Kem nền tán trên da mặt thật đều, kỹ trước khi phủ. Để hơn 30' cho kem, phấn mịn rồi mới bắt đầu trang điểm.

 

Chân mày vẽ nhạt và cong tạo vẻ mềm mại. Dùng chì nâu vẽ phớt theo khuôn chân mày, không nhất thiết phải dùng masscara để vuốt lại. Nên để mộc để đạt vẻ đẹp tự nhiên.

 

Dùng bút kẻ mắt nước cho mí trên và chì đen viền mí dưới sao cho mắt trong tròn, nếu không quen tay đừng cố tạo đuôi mắt, trông mắt sẽ sắc và gương mặt bị già.

 

Phủ nhũ vàng nhẹ lên bầu mắt, sau đó dùng phấn tím sậm viền tròn theo mí mắt, viền nhẹ ở mí dưới. Chỉ vuốt masscara phần đuôi để mắt trông nhẹ nhàng, tròn trịa.

 

Viền môi bằng màu nhạt để đôi môi trông mềm mại hơn. Tuyệt đối không dùng chì viền, đôi môi sẽ bị nặng nề. Phủ son tím lên môi, không phủ tràn ra ngoài, viền nhạt phía ngoài sẽ giữ cho môi trông thanh thoát hơn.

 

Má hồng ánh tím hất nhẹ về phía mang tai, gương mặt bạn trông sẽ thon thả hơn.

 

Tóc

Để tạo vẻ ngoài nữ tính, ngoài trang điểm, bạn nên tập trung vào mái tóc. Dùng gel tạo nếp kết hợp với máy sấy loại cuốn nóng tại chỗ tạo thành những lọn xoăn bồng bềnh. Chú ý phải dùng gel để tóc quăn lâu, đồng thời vẫn bóng mượt, óng ả. Vuốt tóc ôm lấy phần trán để khuôn mặt mềm mại, dịu dàng. Phần tóc còn lại xõa xuống lưng hoặc hất ra phái trước cho ôm lấy khuôn mặt.

 

Theo Đẹp

Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »