Bí quyết ửng hồng đôi má 

Sau khi đã dùng phấn nền, một chút phấn má hồng sẽ làm gương mặt thêm rạng rỡ, khỏe khoắn và đây cũng là công đoạn cuối cùng của việc trang điểm khuôn mặt. 
Chọn màu phấn

Trước tiên bạn hãy chọn cho mình màu phấn hồng phù hợp với da. Phấn màu hồng đào dùng cho da có tông màu nóng hoặc màu hồng nhạt cho da có tông màu lạnh. 

Bạn hãy nhớ, mùa đông da thường xanh và xỉn, màu hồng tươi luôn là lựa chọn hàng đầu. Để chọn được màu phấn hợp lý cho má, trước tiên hãy thử quét phấn vào lòng bàn tay. Nếu bạn có thói quen thử phấn trên mu ban tay, đừng quên rằng da mặt sẽ xanh hơn da tay, do đó hãy chọn màu sáng hơn so với màu da mu bàn tay.


Xác định vị trí

Khó nhất trong việc trang điểm cho má là xác định được vị trí để thoa phấn hồng. Nào, bạn hãy đứng trước gương và cùng chúng tôi trang điểm nhé.

– Khuôn mặt vuông và tam giác: thoa phấn nằm ngang, vuông góc với sống mũi và nghiêng về phía thái dương.

– Khuôn mặt tròn: Thoa phấn hồng theo hình tam giác và điểm nhọn hướng về phía thái dương.

– Khuôn mặt dài: Thoa phấn hồng nằm ngang với cánh mũi và kéo dài về phía thái dương.

Thoa phấn thế nào là đúng cách?

Dùng một chiếc chổi lông trang điểm loại to để thoa phấn. Khi dùng chổi lông để lấy phấn, nên quét nhẹ nhàng. Sau đó một cách từ từ bạn dùng chổi lông thoa phấn lên má theo chiều hướng về phía thái dương. Không nên ấn mạnh chổi lông vì như vậy bạn sẽ làm trợt hết phấn.

(Theo Làm đẹp)

Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »