Chìu vợ khác hẳn với sợ vợ. Đó là định nghĩa củađàn ông chân chính. Biết chìu vợ một cách chủ động, khôn ngoan thì người đàn ông đó còn biết khẳng định được sức mạnh nam tính của mình. Khi biết chiều vợ, bạn sẽ được nàng bù đắp nhiều hơn những gì bạn định “tỏ ra” nữa.

1. Nàng là người hay nhắc lại chuyện cũ

Đàn ông ai cũng muốn mình là “ngươì đầu tiên” của vợ, còn phụ nữ luôn muốn mình là ngươì cuối cùng của đàn ông. Phụ nữ là người sau cuối nên nàng rất hay tò mò về những chuyện trước kia của bạn. Khi nghe nàng thỏ thẻ: “Mình đã là vợ chồng, đừng giấu nhau chuyện gì nữa anh nhé!” thì bạn cũng chớ vội tin

Đừng dao động trước vẻ dịu dàng độ lượng của nàng, bởi bạn chỉ mềm lòng một chút mà nói ra hết những chuyện trước kia thì bạn sẽ luôn suy nghĩ, đay nghiến bạn về chuyện nàỵ

Chiều vợ là phải luôn tìm cách khiến cho nàng được vui vẻ, không bao giờ “lồng lộn” lên vì quá khứ của chồng.

2. Khi nàng tức giận

Đàn ông thường than thở rằng, khi yêu nhau nàng hiểu và thông cảm với mình biết bao nhiêu thì khi cưới nhau về rồi, nàng lại bảo thủ, khó hiểu và hay giận dữ đến bấy nhiêu. Thực ra, phụ nữ giận dỗi là cần được yêu chứ không phải cần được hiểu . Vì vậy, các đấng mày râu đừng nên giải thích này nọ dài dòng làm gì, mà chỉ cần nói những câu ngọt ngào là được.

Bạn thanh minh, nàng sẽ nghĩ “thanh minh là thú tội”, suy ra, bạn sẽ càng chịu thêm sự giận dữ, bực tức của nàng. Bạn im lặng, nàng nghĩ bạn đồng tình với sự giận dữ của nàng, nàng sẽ hài lòng.

3. Khi nàng chủ động gây sự

Nếu nàng bực tức quá mà chạy đi thì bạn phải chạy theo, ôm nàng, tìm cách làm quay lại. Nhưng nếu nàng giận quá, đuổi bạn đi thì bạn phải là ngươì tìm một quán cà phê nào đó, ngồi vài tiếng đồng hồ, chờ nàng nguôi giận rồi mới được về nhà. Nếu như bạn trót…. quên ngày sinh nhật của nàng, ngày cưới thì hãy tự mắng mình trước mặt vợ rằng và nói Thành Thật: “Anh thật là người có tội. Anh biết lỗi rồi…”

4. Khi nàng nghiện shopping

Vợ bạn nghiện shopping, chỉ có thể vì hai lý do: nàng đang cảm thấy chán nản hoặc muốn chạy trốn hiện thực. Hãy tìm hiểu lý do khiến cho nàng buồn bực và dành nhiều thời gian ở bên nàng, khuyến khích nàng làm những công việc gia đình để cuốn nàng ra khỏi những suy nghĩ phiền muộn.

Chỉ có nhàn rỗi mới có thời gian đi mua sắm, chứ bận rộn thì làm sao mầ đi được? Bạn chỉ mất một chút kiên nhẫn, sự ân cần là có một kết quả to lớn: Không mất thời gian shoping cùng nàng.

5. Những nguyên tắc vàng dành cho quý ông:

Luôn ghi nhớ được những nguyên tắc sau, bạn sẽ được đánh giá là người đàn ông biết chiều vợ Bạn luôn nhớ nguyên tắc Sự Chân Thành và Sự Chân Tình với người phụ nữ mà bạn yêu thương

– Anh sẽ sống nhiều hơn em một phút để em có thể ra đi trong vòng tay yêu thương của anh, vì anh không muốn để em cô đơn dù chỉ một phút, một giâỵ

– Bất cứ lúc nào, anh cũng là người yêu thương, che chở và bảo vệ em.

– Dù có xảy ra chuyện gì, thế giới có thay đổi hay đổ sụp thì em vẫn là người anh yêu nhất.

– Trong cuộc đời anh đã gặp nhiều người phụ nữ, nhưng chỉ có em mới khiến anh say mê như vậỵ

– Được ở bên cạnh em thì không còn việc gì quan trọng nữạ Lúc nào anh cũng chỉ muốn bay về bên em, cho dù có vài cốc bia và một đống bạn nhậu đang đợi anh ở quán.


 Theo Tình yêu và hôn nhân

Share this:
@ 2020 TN InfoWay
Translate »