Cách tăng độ hồng cho môi


Revlon Super Lustrous Lipstick, 5 Piece Lip Kit Gift Set (420 Blushed- Pearl, 430 Softsilver Rose- Pearl, 520 Wine with Everything- Pearl, 300 Coffee Bean- Pearl, 535 Rum Raisin- Cream), 3.8 oz

———-

Cách tăng độ hồng cho môi 
1. Với đôi môi thâm, khi trang điểm khi đánh kem nền che khuyết điểm trên khuôn mặt, bạn chú ý đánh phủ cả kem lên trên viền môi, để che bớt đi phần thâm trên môi. Tránh dùng màu son nhạt. Với môi thâm, bạn nên quan tâm hơn đến việc sử dụng sản phẩm dưỡng đặc biệt cho môi. Sản phẩm đặc trị cho mắt và môi rất thích hợp cho bạn sử dụng để massage cải thiện. 

2. Massage thường xuyên giúp lưu thông tuần hoàn máu, với công dụng chống nhăn và cải thiện sắc tố cho môi. Kết hợp với kem dưỡng sử dụng hàng ngày cung cấp độ ẩm chống khô và nẻ, giúp môi luôn căng mịn.

3. Nếu do màu môi tự nhiên không được hồng vậy khi trang điểm, bạn nên sử dụng những gam màu như nâu nhẹ, cam, nâu cam hoặc hơi đồng. Tuyệt đối tránh dùng son bóng không, những gam màu nhạt như hồng. 

Trong khi trang điểm nền bạn nên phủ phấn làm sáng màu môi tự nhiên để đạt hiệu quả cao trong việc sử dụng son. Sử dụng son bóng lên trên để tạo độ sáng cho môi.


Theo Làm đẹp

Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »