Chăm sóc mái tóc


 
Cũng giống như làn da và dáng vóc, mái tóc cũng cần sự chú ý chăm sóc, nuôi dưỡng để khỏe mạnh và phát triển. Bạn sẽ thấy nhiều điều kỳ diệu, thật bất ngờ với một mái tóc được thường xuyên nuôi dưỡng và chăm sóc với những sản phẩm phù hợp và đúng cách. Nhà tạo mẫu tóc Ngọc Phước với một số phương pháp giữ gìn mái tóc được luôn trong trạng thái hoàn hảo, 24 giờ trong 7 ngày để mái tóc của bạn cũng sẽ góp phần làm cho vẻ đẹp của bạn thêm rạng rỡ và tươi tắn hơn trong những buổi tiệc ngày hè.
 
Cắt tóc thường xuyên – Cắt tỉa mái tóc của bạn ít nhất một lần sau 6 đến 8 tuần để bảo đảm tóc luôn khỏe mạnh. Khi tóc phát triển, chất dầu tự nhiên từ da đầu của bạn không đủ để đi đến ngọn của các sợi tóc, vì vậy tóc trở nên khô hơn và đó cũng là nguyên nhân làm tóc bị chẻ ngọn. Các tác nhân hóa học cũng góp phần dẫn đến sự rời rạc và thiếu sức sống của mái tóc.
 
Chăm sóc đặc biệt – Từ các sản phẩm chăm sóc tóc. Xoa một lượng thích hợp dầu dưỡng tóc hoặc serum dưỡng tóc sẽ ngay lập tức mang lại độ bóng sang, và đồng thời mái tóc của bạn cũng được bảo vệ trước các tổn thương. Những sản phẩm dưỡng tóc có chiết xuất từ thiên nhiên sẽ giúp mang lại cho tóc bạn độ bóng sáng.
 
Hàng tuần –  Hãy nuôi dưỡng mái tóc của bạn với một mặt nạ có dưỡng chất bảo vệ và hồi phục các tổn thương. Những sản phẩm dưỡng tóc có công thức chống khô tóc mang lại cho bạn những lọn tóc mềm mại đầy sức sống.
 
Dịp đặc biệt – Mousse vuốt tóc theo bất cứ kiểu nào và bất cứ khi nào bạn muốn. Dù đó là sự tươi trẻ, hợp thời trang dành cho cuộc hẹn buổi tối của một cô gái hay sự phá cách trong buổi liên hoan. Tất cả những gì bạn cần là sự giúp đỡ của sản phẩm tạo kiểu tóc cho phép bạn sáng tạo các kiểu tóc theo sở thích và tâm trạng của bạn. Chỉ cần thoa lên tóc và tạo kiểu.
 
Nếu bạn có một kiểu tóc ngắn hợp thời trang, hãy sử dụng máy ép tóc kéo thẳng đuôi tóc hướng vào trong để tạo vẻ đẹp thanh thoát và tinh tế. Bạn cũng có thể làm cho mái tóc thêm xinh xắn chỉ trong một phút. Với những cái cặp tóc xinh xắn này, bạn có thể trông duyên dáng vào bất cứ lúc nào. Để tạo nét xinh xắn bạn nên đặt chiếc cặp tóc thấp hơn trán và gần với tai.
  

Theo Làm đẹp

Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »