Cô gái hiện đại (Theo Phong Cách)

Cuộc sống bận rộn và các bạn gái trẻ có rất nhiều việc phải làm, chọn cho mình một cách làm đẹp năng động và trẻ trung là bí quyến của cô gái hiện đại. Chỉ cần một chút thay đổi trong mái tóc, một màu son ngọt ngào, sáng bóng, bạn đã có thể tạo nên một ấn tượng đẹp.

Thay đổi mái tóc: Nếu tóc bạn đã lâu không thay đổi, hãy thử nhuộm thêm một chút màu khiến chúng trở nên sáng hơn và có thể tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt.

Tiếp đó, hãy để cho các chuyên gia làm tóc hay đơn giản chỉ là cô thợ uốn tóc cắt ngắn bớt tóc, cắt các lớp tóc khách nhau để tạo ra làn tóc. Mái tóc được duỗi thẳng, sau đó dùng kem tạo dáng tóc, cho một cái nhìn tinh tế và duyên dáng.

Trang điểm: Quan trọng là chọn những màu sắc trẻ trung và hiện đại như đôi môi màu hồng cam, hồng sáng và một lớp son nước sáng bóng. Mắt chải mascara đen và phấn hồng đào dành cho má.

Lưu ý: Cứ hai tháng nên nhuộm lại màu tóc và giữ cho độ dài tóc luôn tương xứng với khuôn mặt và với dáng người. Nếu bạn thấp, nhỏ thì không bao giờ nên để tóc dài và ngược lại, khuôn mặt tròn, to cần có mái tóc che bớt. Và đặc biệt là bạn đừng bao giờ để một kiểu tóc trong suốt 1 năm.

Share this:
Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »