Thông thường muốn biết một người có số đào hoa hay không thường phải dựa vào nhiều yếu tố mới đưa đến kết luận được như là tướng diện, bàn tay, và lá số tử vi.

Thế nhưng số đào hoa có đưa đến lận đận về tình duyên hay không cũng phải được phân giải rõ ràng bởi các yếu tố trên mới đáng tin cậỵ Từ tình duyên lận đận và vấn đề hôn nhân hạnh phúc lâu bền cũng là hai vấn đề tách biệt không dễ dàng giải đoán bằng một vài ngôi sao xấu.

Về tướng diện một người có số đào hoa thường được giải đoán qua đôi mắt gọi là ĐÀO HOA NHẢN là đôi mắt mỗi khi trông thấy ai như mĩm cười, quang nhãn mê muội, đôi mắt cực ước biểu tượng cho lòng ham muốn dục tình cao (là số bất hạnh).

Xét về miệng thì có ĐÀO HOA KHẨU (hay còn gọi Anh Đào Khẩu) miệng lớn trung bình, đôi môi đều, dầy, hồng thắm, hàm răng tráng đều tắp, hơi thở thơm thơ tình duyên may mắn, là số vượng phu ích tử, áo gấm về làng. Nói qua bàn tay có số đào hoa thường xét đến vòng venus là nữa vòng tròn nhỏ nằm ngay dưới ngón tay giữa và ngón tay đeo nhẩn, người có vòng tròn này thường được coi là người có số đào hoa nhưng không mang ý nghĩa tình duyên lận đận, mà là người có khả năng thu hút hấp dẫn bạn bè nam hay nữ, còn lận đận hay không phải xét đến đường tâm đạo có đứt đoạn hay có dấu hiệu bất thường hay không, ngoài ra số nhiều đời vợ chồng còn phải xét những lằn nhỏ xuất hiện ở mép bàn tay dưới ngón út.

Từ số đào hoa có đưa đến tình duyên ngang trái, hạnh phúc đổ vở hay không còn phải xét đến vùng gian môn cũng như sống mũi của nử giới còn gọi là vùng phu tinh, kết hợp với ngư vĩ là đuôi mắt nữa.

Ngoài ra muốn giải đoán hạnh phúc bền vững thì cũng nên xét đến nhân trung và vùng ngọa tằm và lệ đường dưới mắt để xem có số đơn độc về già hay không để giải đoán. Giải đoán chi ly số đào hoa rất phức tạp chứ không đơn giản. Chưa kể những kiến thức hiểu biết, đạo đức cá nhân có thể giúp bạn hóa giải phần nào kiếp đào hoa.

1 thì đủ, nhiều thì thiếu. Lắm mối tối nằm không. Khó nhất của ĐÀO HOA là ĐÀO HOA với 1 người yêu thương. Vì vậy khi có số đào hoa, cần hóa giải để mang tới hạnh phúc.

Có thể dùng phong thủy để hóa giải đào hoa

Phong thủy giảm đào hoa có tác dụng xua đuổi bớt đào hoa dữ, tránh những mối duyên dây dưa, lằng nhằng gây ảnh hưởng tới cuộc sống của chủ nhân. Đây cũng là biện pháp để cắt đứt một mối quan hệ mà mình không mong muốn. Đào hoa tinh non nớt sợ nhất là thực vật có gai nhọn như cây xương rồng.

Trong phong thủy, cây xương rồng được biết đến là loài cây hóa giải sát khí cực kỳ hiệu quả. Để thực hành phong thủy giảm đào hoa, hãy chọn một cây xương rồng và bố trí vào các phương vị đào hoa xấu như sau:

Mệnh Thân, Tý, Thìn dùng cây xương rồng hoặc cây thiết mộc lan đặt ở Dậu vị (phương Tây). Thân, Tý, Thìn thuộc Thủy cục, lấy cây có gai nhọn đặt ở phương Dậu Kim để ngăn đào hoa, cản từ trường.

Mệnh Hợi, Mão, Mùi dùng cây xương rồng hoặc thiết mộc lan đặt ở Tý vị (phương Bắc). Hợi, Mão, Mùi thuộc Mộc cục, lấy thực vật có gai nhọn hoặc cây có sát ở Tý Thủy phương vị nhằm xua đuổi đào hoa.

Mẹo phong thủy giảm đào hoa, đuổi đào hoa dữ bằng cây xương rồng

Mệnh Tỵ, Dậu, Sửu dùng cây xương rồng hoặc thiết mộc lan đặt ở Ngọ vị (phương Nam), dùng sức mạnh đuổi đào hoa vận của thực vật có sát khí ở Ngọ Hỏa để khắc Tỵ, Dậu, Sửu Kim cục.

Mệnh Dần, Ngọ, Tuất dùng cây xương rồng hoặc thiết mộc lan đặt ở Mão vị (phương Đông). Lấy Mão Mộc tăng sát nhờ thực vật đuổi đi đào hoa vận, nhân duyên vận của Dần, Ngọ, Tuất Hỏa cục.

Ngoài ra, với người còn độc thân nhưng vẫn chưa có ý muốn tìm ý trung nhân hoặc đang vướng phải rắc rối tình ái, tay năm tay ba thì nên bày cây xương rồng ở bàn làm việc hoặc ở phòng ngủ, sẽ làm suy giảm đào hoa, giúp bạn gỡ rối. Trong nhà không muốn phạm đào hoa sát thì ở cửa hoặc ban công, cửa sổ hãy bày chậu cây xương rồng, hướng ra phía bên ngoài.

Lưu ý: Với người độc thân, có thể kích vận đào hoa bằng cách chuyển nơi ở đến phương vị đào hoa trong nhà, hoặc đặt phòng ngủ ở đào hoa vị. Làm vậy sẽ giúp cho đào hoa vượng phát, nhân duyên phơi phới, có nhiều cơ hội gặp gỡ và quen biết người khác giới, giúp vận trình tình cảm thêm tăng tiến.

 

Theo Tướng

Share this:
@ 2021 TN InfoWay
Translate »